Cuộc thi mười năm để có một cô con gái đến từ Hà Nội

Home / Tổ ấm / Cuộc thi mười năm để có một cô con gái đến từ Hà Nội

Thùy Duyên, 35 tuổi, xem Bong Hiệp chơi và nhìn cô. Cô là một bà nội trợ và cảm thấy vô cùng nóng bỏng. Hơn 18 tháng sau khi sinh, đây là khoảng thời gian hạnh phúc đối với tôi. Để có một đứa con, cô phải đi từ nam lên bắc, uống nhiều loại thuốc khác nhau, chịu đựng quá nhiều đau đớn và thậm chí là chết. Trong mười năm, người phụ nữ này một mình tìm kiếm một đứa trẻ.

“Ở tuổi 23, tôi phải bị u nang buồng trứng. Bác sĩ nói đó là khối u giàu chất lỏng. Khả năng tái phát cao. Bác sĩ nói rằng tôi nên kết hôn và sinh con càng sớm càng tốt. Nhưng tình hình của tôi không phải vậy. Cho phép điều này. “Cô Du Yan. Vào lúc đó, gia sư đã nói rằng gia đình này đã trải qua nhiều sự cố và đã đặt quá nhiều gánh nặng lên vai cô. Cô phải nuôi 2 đứa con nhỏ, đây là con của anh trai cô, vì bố cô mất sớm, và không có mẹ ruột nuôi nấng. Cô vội vã kiếm tiền để nuôi sống gia đình, nhưng cô quên mang thai một khi nói với bác sĩ. Cô ấy có rất nhiều công việc, làm việc trong các dự án của Hiệp hội Cứu trợ Việt Nam, học làm tóc để cô dâu có thể làm được nhiều việc hơn …. Cô Duyên rất hài lòng với mông sau 10 năm vô sinh. Trong một vài năm, căn bệnh của anh tái phát và trở nên tồi tệ hơn, khiến anh đau đớn cả ngày lẫn đêm và thậm chí là chảy máu. Duyên phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp mới. Bác sĩ cho biết cô có cổ tử cung ở dạng u nang buồng trứng. Bệnh đã lên đến đỉnh điểm, nó làm xấu đi cổ tử cung, dính vào mặt sau trực tràng, dính vào hai bên ruột thừa, buồng trứng trái biến mất hoàn toàn, chỉ còn buồng trứng phải, mô khỏe mạnh trở nên phức tạp.

Bác sĩ cho biết khả năng sinh con của anh rất thấp, kể cả thụ tinh nhân tạo. Vào thời điểm đó, mong muốn trở thành mẹ của Duan lại nổi lên. Cô ấy quyết định làm mọi thứ có thể để yêu cầu cô ấy ở lại với tôi và sinh con.

“Tôi luôn sợ kết hôn với một người. Tôi sợ không sinh ra họ, và rồi tôi sẽ yêu hai đứa trẻ, có một người dám chấp nhận họ và yêu họ như người của họ … một số người đến Học cách yêu tôi, nhưng họ không đủ can đảm để vượt qua trở ngại to lớn này, tôi sẽ không trở thành gánh nặng cho bất kỳ ai Duyên nói.

Từ mong muốn này, cô ấy đã đi vào Nam và Bắc để uống nhiều loại thuốc ở khắp mọi nơi, hy vọng Nó có thể chữa khỏi căn bệnh này. Sau 10 năm, căn bệnh vẫn không được cải thiện. Bác sĩ nói rằng nếu cô ấy muốn sinh con, cô ấy có thể phải nhờ một người mẹ thay thế. Điều này khiến cô ấy rất đau đớn và giấc mơ trở thành mẹ dường như đã rời bỏ cô ấy. — Cô Duyen hài lòng với cô con gái xinh đẹp của mình.

Cô Duyên nói vào đầu năm 2016 rằng cô nên ngừng dùng thuốc và chờ đợi một phương pháp điều trị mới. Cô sẽ tự nhiên có thai. Cô nói: “Khi tôi phát hiện ra rằng tôi có một đứa con Đôi lúc, vô số lần tôi phải siết chặt tay để xem điều này có đúng không. Đó thực sự là niềm hạnh phúc lớn. “Cô Duane bị một cơ thể bệnh lý và gặp phải các biến chứng khó khăn và khó lường hơn các bà mẹ khác. Bác sĩ đã phải kê đơn nhiều đơn thuốc để giữ cho em bé khỏe mạnh. Trong những tháng cuối của thai kỳ, đường hô hấp của cô và Biến chứng đã xuất hiện trong tim. Bác sĩ đã yêu cầu phẫu thuật khẩn cấp để bảo vệ cuộc sống của mẹ và con.

“Trong ca phẫu thuật, biến chứng của tôi là tôi khó thở. Bác sĩ và đội phẫu thuật phải quyết định nghiêng bàn mổ để thực hiện thao tác. Duyên nói: “Ca phẫu thuật có thể bắt được đứa trẻ, giúp tôi thở dễ dàng hơn và tránh được nguy hiểm đến tính mạng.” Giáo sư phụ trách phẫu thuật gọi đây là phép màu khi mẹ và con khỏe mạnh. Trong số những bà mẹ khác, bà Duyên không thể tránh khỏi tai nạn ban đầu. Khi nó bị chặn bởi tia sữa, khi con bị bệnh, họ ho. … Vì sợ giúp đỡ bà ngoại, cô dần dần làm quen với mẹ. Hai đứa cháu lớn cũng giúp em gái chăm sóc em bé. Gia đình nhỏ tràn ngập tiếng cười. Feng Ship, bạn càng lớn tuổi, bạn càng đáng yêu.

“Tôi chưa bao giờ kết hôn, tôi là một bà mẹ đơn thân có 3 đứa con: hai con trai (hai chị em gái) 22 và 20 tuổi, một bé gái. Gần 19 tháng tuổi, hiện đã có Hai đứa con lớn đang làm việc, nhận lương, gửi mẹ hoặc mua quà cho con út. Điều này rất đơn giản, nhưng nó rất hạnh phúc đối với tôi. Mẹ. .

Bà Duyên nói sauKhi con cô chào đời, bệnh tình của cô tái phát, vì vậy cô phải uống thuốc. Trong thời gian này, cô chăm sóc con cái và phối hợp với một số tờ báo và trang web về thực phẩm để kiếm thêm thu nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published.