Khu nghỉ dưỡng biển Malibu Hội An

Home / Bất động sản / Khu nghỉ dưỡng biển Malibu Hội An

95% căn hộ hướng biển 5 sao – Malibu Hội An có diện tích 11 ha, bao gồm 676 căn hộ 5 sao và 96 biệt thự. Dự án được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới Bakh, với các văn phòng ở New York, Hồng Kông, Úc, Đài Loan và Thượng Hải. Thương hiệu tập trung vào một khái niệm thiết kế “xanh” và tôn trọng các tiêu chuẩn bền vững. Dự án tòa nhà cao tầng ở Hội An, Malibu được chia thành hai tòa nhà, Malibu và Venice, với các cấu trúc hình chữ U. Nó là một thiết kế phổ biến trên toàn thế giới. Đại diện chủ sở hữu cho biết: “Thiết kế hình chữ U làm cho không gian sống mở, rộng rãi và giàu sức sống. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp phân chia khu vực một cách khoa học và rõ ràng.” Đầu tư cho biết.

Malibu Hội An sở hữu 95% căn hộ năm sao nhìn ra biển. Đây là một tòa nhà phức hợp cao cấp đã phát hành sổ đỏ đất thổ cư dài hạn.

Căn hộ Malibu Hội An được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ, kết hợp mây trắng và bầu trời xanh để tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế.

“Gần 95% căn hộ nhìn ra biển và chủ sở hữu Malibu Hội An sở hữu bạn. Bạn có thể đắm mình trong đó. Người này nói:” Có ánh sáng dịu nhẹ khi mặt trời mọc hoặc hoàng hôn tuyệt đẹp, sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi nghỉ ngơi. cảm thấy.

Nâng cấp các tiện ích công cộng – Bộ phận thiết kế Bkah đã tạo ra khu vườn mây độc đáo, cảnh biển và không gian thông thoáng bằng cách sử dụng không gian mái.

“Khách hàng có thể thiết kế không gian xanh thành một hệ thống phục vụ cao cấp độc đáo, bao gồm gió, sóng, cây, để bạn có thể quên đi mọi mệt mỏi trong cuộc sống”, đại diện của một nhà đầu tư.

Thành phố Malibu Hội An có hệ thống khu vui chơi giải trí cao cấp, khu chăm sóc sắc đẹp, khu spa, khu chăm sóc giải trí, chuỗi dịch vụ nhà hàng cao cấp, … để đáp ứng nhu cầu đào tạo sức khỏe, giải trí, ẩm thực sang trọng. — Nhà đầu tư uy tín

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) – Nhà đầu tư của dự án Malibu Hội An thuộc 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2018, và kinh doanh bao gồm bốn lĩnh vực chính: sản xuất thương mại, cơ sở hạ tầng , Bất động sản và năng lượng tái tạo. Cụ thể, BCG đã chọn bất động sản nghỉ dưỡng là dự án phát triển chính của nhóm.

“Mảnh đất đầu tiên do BCG thành lập là đại diện của Đà Nẵng, cảng quan trọng nhất ở Việt Nam và là đơn vị đầu tư, cho biết:” Hội An, một thành phố di sản thế giới với hàng ngàn năm lịch sử.

Hội An Malibu – một biểu tượng cho sự phát triển bất động sản của Tập đoàn Takemoto. –Hoi An Malibu nằm trên đường Hồ Nguyễn Giáp-Long Tuyền. Vị trí của nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp được gọi là Đại lộ Đà Nẵng 5 sao-Quảng Nam.

Dự án nằm ngay trên bãi biển Hà Mỹ – Tạp chí “Forbes” đã được chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất trên trái đất. Hàng năm, nơi này thu hút hàng triệu khách du lịch. Thông qua dự án này, khách du lịch có thể đến các điểm du lịch nổi tiếng chỉ trong vài phút.

Thành phố Hạ Long

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ nhà phân phối chính thức của Đất Phát. Đường dây nóng: 0936.339.355. Trang web: https://malibu-hoian.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.