Tại sao đàn ông thích cư xử như một người phụ nữ xinh đẹp

Home / Tổ ấm / Tại sao đàn ông thích cư xử như một người phụ nữ xinh đẹp

Khi còn nhỏ, chúng ta thường thích khoe đồ chơi mới để thu hút sự chú ý của bạn bè. Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Florida nói rằng ở tuổi trưởng thành, chúng tôi luôn muốn cho người khác xem những món đồ chơi khác, đặc biệt là khi có những người yêu hoặc đối tác hấp dẫn.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tâm lý học tiến hóa cho thấy đàn ông coi phụ nữ là đồ chơi. Hàng hóa xa xỉ (như đồng hồ hoặc xe thể thao) có thể giúp họ cải thiện địa vị xã hội và trông đáng ngưỡng mộ hơn. Khác .

Ảnh minh họa: Tin tức-AsianTown .

Đây là một lý thuyết tín hiệu điển hình, tin rằng mục đích của hầu hết hành vi của con người là giá trị tín hiệu và vị trí. Hãy để người khác biết. Kết quả là, những người đàn ông cho thấy bạn gái hoặc vợ xinh đẹp, do đó khẳng định địa vị của họ so với bạn bè. Đàn ông và phụ nữ là khác nhau. Trưởng nhóm điều tra Bo Winegard giải thích trên PsyPost: “Tại cuộc họp, người lý tưởng sẽ trở thành một chỉ số quý giá về một đặc điểm cơ bản của một người (thông minh, tốt bụng, hơn nữa …), bởi vì thông thường, chỉ những người này mới có thể chinh phục được sự gợi cảm Một nghiên cứu của nhóm nghiên cứu Bo Winegard cho thấy, không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng thấy mình tăng ham muốn về người chồng hay bạn trai hấp dẫn. Các tác giả nói rằng cả hai giới thường muốn che giấu tình dục không hấp dẫn của họ với bạn bè Đồng hành .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.