Canh Tý cuối năm tăng gần 32 điểm.

Home / Phân tích / Canh Tý cuối năm tăng gần 32 điểm.

Tại cuộc họp thanh lý đầu tuần, tâm lý nhà đầu tư có chút bất an, chỉ số VN index phản ánh những khoản lỗ lớn phải gánh chịu khi mở cửa thị trường. Khi áp lực bán gia tăng, chỉ số đại diện cho giá dự trữ của Hồ Chí Minh buộc phải giảm xuống dưới điểm chuẩn, nhưng ngay sau khi bạc tham gia thị trường, lực mua giá rẻ đã giúp thị trường đảo ngược tình thế. tài liệu tham khảo. Khi có đến 10 cổ phiếu trong rổ VN30 có tác động tích cực nhất đến chỉ số chung, đại hội thắng cuộc đã góp công lớn. Đầu tiên, VIC tăng 5,1%, VCB tăng 2,6%, VNM tăng 3,4% và VHM tăng 1,9%.

Chỉ số ngày 28 Tết đóng cửa. Chỉ số tiếp tục tăng trong biên độ hẹp cho đến năm Canh Tý đóng cửa tại 1114,93. Điểm, cao hơn gần 32 điểm so với điểm tham chiếu.

Màu xanh lá cây hoàn toàn vượt qua giá trị gần 400 điểm, kết thúc cuộc họp. 17 cổ phiếu tăng trần. Rổ VN30 đồng loạt tăng giá, đặc biệt có mã VPB tích lũy tăng 6,9% lên 38.500 đồng. Bất động sản, tiêu dùng, tài chính và công nghệ thông tin nằm trong nhóm giảm mạnh trong phiên hôm qua, nhưng đều tăng hơn 3%.

Sau những biến động dữ dội, dòng tiền ổn định trở lại. Các nguyên tắc cơ bản. Thanh khoản thị trường vượt 1,266 tỷ USD, trong đó gần 730 tỷ đến từ rổ VN30. Từ đầu tháng 12/2020 đến nay, khối lượng giao dịch ở mức cao nhất trong lịch sử, khi khối lượng giao dịch chưa đến 520 triệu cổ phiếu. HPG và ROS đều đứng đầu về doanh số, đều đạt 26 triệu chiếc.

Nhà đầu tư nước ngoài hưởng lợi từ đợt giao hàng buổi chiều, nhưng lực mua không đủ để đảo chiều vị thế bán ròng của họ. Nhóm hôm nay mua vào 1,6 nghìn tỷ đồng và bán ra gần 2,15 tỷ đồng, hoạt động kinh doanh chính là HPG, VCB, VRE và VNM

Phương Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published.