Một năm tăng trưởng 100% cho các công ty khởi nghiệp trò chơi âm nhạc Việt Nam

Home / Phân tích / Một năm tăng trưởng 100% cho các công ty khởi nghiệp trò chơi âm nhạc Việt Nam

Vấn đề là gì … Tất cả thông tin này có thể được sử dụng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Điểm thứ hai là làm thế nào để phát triển kinh doanh, tăng tương tác với thị trường cũ, đồng thời thử trải nghiệm tấn công thị trường mới. Ông nói: “Trong thời kỳ đại dịch, đây không chỉ là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn nên luôn thử, vì nếu không thử, bạn sẽ không biết phân khúc thị trường nào là tốt nhất cho sản phẩm của mình.” Các nhân viên mới sẽ thực hiện các buổi biểu diễn đã chuẩn bị của họ Để hiểu về công ty và các đồng nghiệp của họ. Ảnh: Trinh Nguyen.

Khi được hỏi liệu Covid-19 sẽ khiến công ty thay đổi chiến lược hay rút ngắn quỹ đạo, CEO Amanotes cho biết đại dịch này sẽ chỉ làm tăng cơ hội phát triển các nền tảng hiện có của họ. Có, nhưng kế hoạch kinh doanh vẫn đang đi đúng hướng.

“Từ đầu đến giờ, tham vọng của chúng ta đều giống nhau. Nó sẽ trở thành công ty công nghệ-Interactive Music-tech company n ° 1. Anh ấy nói:” Trên thế giới, sinh thái hệ thống và tạo ra giá trị cho những người yêu âm nhạc. “Khi năm Covid-19 đã trôi qua và năm mới chưa đến, hòa bình liên quan đến đại dịch vẫn chưa đến. Nhóm Amanotes, những người từ hơn 10 quốc gia / khu vực sẽ tiếp tục xem xét các chiến lược và thực hiện các phương pháp mới để đạt được tầm nhìn của riêng họ .—— Họ sẽ định vị sản phẩm trong các bước tiếp theo, điều này sẽ mang lại trình độ học vấn cao hơn và sự chú ý. Học chơi piano, guitar, trống, hát và sử dụng các loại nhạc cụ khác nhau. – — Ngoài ra công ty cũng đang xây dựng chiến lược nền tảng cho mình, trên nền tảng này sẽ có rất nhiều ứng dụng và trò chơi âm nhạc khác nhau, cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu của người dùng, giống như Tiktok, ban đầu thôi Chứa đựng nội dung âm nhạc nhưng hiện tại đã trở nên đa dạng hơn Bình cho biết: “Tất nhiên ở Amanotes, chúng tôi sẽ luôn tập trung vào âm nhạc, nhưng chúng tôi sẽ xây dựng sự đa dạng trên nội dung đó. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.