Trump’beats ‘cuộc thăm dò của Hoa Kỳ hai lần

Home / Phân tích / Trump’beats ‘cuộc thăm dò của Hoa Kỳ hai lần

Trong khi Hoa Kỳ đang chờ đợi kết quả bỏ phiếu của các quốc gia khác trên chiến trường, không cần biết ai là người chiến thắng, ngành công nghiệp bỏ phiếu của Hoa Kỳ rõ ràng đã lặp lại sai lầm khi đánh giá thấp tỷ lệ ủng hộ cách đây 4 năm. Đối với Tổng thống Donald Trump. Điều này đặt ra câu hỏi liệu ngành công nghiệp này có thể tồn tại trong một cuộc khủng hoảng niềm tin khác – cuộc biểu tình của Tổng thống Mỹ Trump tại Florida vào ngày 2 tháng 11 hay không. Ảnh: Agence France-Presse.

“Tôi muốn xem tất cả các kết quả cuối cùng, tôi muốn thấy sự khác biệt giữa các cuộc thăm dò trước bầu cử và kết quả cuối cùng.” Christopher Borrick của Đại học Muhlenberg ở Pennsylvania Nói. nói chuyện. “Nhưng có rất nhiều bằng chứng cho thấy chúng ta lại gặp phải những vấn đề lớn. Chúng ta phải xem những vấn đề này sâu đến mức nào.” – Ở một số bang, theo các cuộc thăm dò trước bầu cử, thất bại của Tổng thống Trump chỉ đứng sau Ohio. Trên thực tế, Iowa và Florida, anh là người chiến thắng lớn vào đêm 3/11. Khoảng cách vẫn còn quá gần để phân định thắng thua. – Theo thống kê bỏ phiếu, rõ ràng là các cuộc thăm dò đã đánh giá quá cao mức độ ủng hộ của cử tri đối với Biden, đặc biệt là cử tri da trắng và nam giới. Các cuộc thăm dò trước bầu cử cho thấy các cử tri da trắng trên 65 tuổi đã bỏ rơi Trump, nhưng điều này đã không thực sự xảy ra.

Kết quả là, Biden không chỉ hoạt động kém hiệu quả ở một số tiểu bang. Trong một cuộc đua như Florida, nhưng ở một vùng ngoại ô đông dân cư da trắng như Macombe County, Michigan, người ta thường tin rằng số lượng của anh ta vượt xa đối thủ. Các cuộc thăm dò của các bang đã bị lệch rất nhiều trong năm 2016 nên chúng vẫn ổn định trong cuộc bầu cử lập pháp giữa nhiệm kỳ năm 2018. Điều này khiến ông kết luận rằng quan điểm của Hoa Kỳ về Trump có thể đặc biệt khó đo lường. “Cuối cùng, cũng như nhiều thứ mà Trump có liên quan, mỗi khi tên ông ấy xuất hiện trên lá phiếu, một cuộc điều tra khác là cần thiết”, Bowrick nói. “So với các cuộc bầu cử khác, Trump Hai cuộc bầu cử được tiến hành theo những cách khác thường. “

So sánh giữa các cuộc thăm dò sau bầu cử và trước cuộc bầu cử có thể cung cấp manh mối về các cuộc bỏ phiếu trước bầu cử. Đặc điểm đáng chú ý nhất là sự ủng hộ Trump từ các cử tri da trắng, có trình độ đại học, đặc biệt là nam giới. Theo các cuộc thăm dò sau bầu cử, cả hai ứng cử viên đều nhận được sự ủng hộ như nhau từ nhóm cử tri, hầu như tất cả các cuộc thăm dò quốc gia đều cho thấy Biden chiếm ưu thế trong cuộc bầu cử. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có trình độ học vấn cao hơn có thể miễn cưỡng công khai ủng hộ Trump do áp lực xã hội. Trước cuộc bầu cử, Trump nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ ​​các cử tri ở độ tuổi 50. Tuy nhiên, các cuộc thăm dò sau bầu cử cho thấy như năm 2016, cử tri dưới 60 tuổi là những người ủng hộ mạnh mẽ nhất. Video: Tiếp theo.

Về Covid-19, cần lưu ý rằng so với hầu hết các cuộc thăm dò trước bầu cử, các cuộc thăm dò sau bầu cử cho thấy tỷ lệ cử tri chọn cử tri bảo thủ thấp hơn, thay vì mở cửa nhanh chóng xã hội. Cuộc khảo sát sau bầu cử cho thấy vào chiều ngày 4 tháng 11, những cử tri bày tỏ sự phong tỏa lớn hơn đối với Covid-19 chỉ cao hơn 9% so với những người muốn nhanh chóng tái thiết nền kinh tế. Trong các cuộc thăm dò dư luận trước bầu cử, khoảng cách thường ở mức hai con số và hầu hết cử tri trên cả nước cho biết họ sẵn sàng duy trì sự thận trọng và kiểm soát dịch bệnh hơn.

Virus dường như cũng không phải là một yếu tố. Quyết định. Thúc đẩy cử tri lựa chọn ứng cử viên và bỏ phiếu nhiều lần nhất có thể trong mỗi cuộc bầu cử. Có hai nguồn dữ liệu về cuộc bầu cử năm nay để giới truyền thông xem xét. Tập dữ liệu truyền thống là một cuộc thăm dò sau bầu cử do Edison Research thực hiện thay mặt cho một nhóm các tổ chức tin tức. Đây là cuộc thăm dò được tiến hành với cử tri qua điện thoại. Các cử tri đã bỏ phiếu trước và thực hiện phỏng vấn cá nhân tại điểm bỏ phiếu. Đồng thời, Chính quyền Palestine đang tiến hành cuộc khảo sát bầu cử của riêng mình, được gọi là VoteCast, sử dụng dữ liệu phản hồi trực tuyến được thu thập từ nhóm nghiên cứu NORC của Đại học Chicago. -Từ hai bộ dữ liệu này, chúng ta có thể thấy rằng nhiều cử tri nghĩ rằng Covid-19 là vấn đề chính trong cuộc sống của họ hơn những người nói rằng “quyết định bỏ phiếu”. -VoteCast cho thấy trong số 9 lựa chọn, có ít nhất 4 trong số 10 cử tri tin rằng đại dịch là vấn đề nghiêm trọng nhất mà đất nước phải đối mặt. Nhưng trong cuộc khảo sát của “Edison Research”, khi được hỏiTrong bối cảnh câu hỏi nào có ảnh hưởng lớn nhất đến việc bỏ phiếu, số người trả lời như Covid-19 chưa bằng một nửa tỷ lệ trên. Nền kinh tế có tác động lớn hơn đến họ.

Không phải tất cả các cuộc thăm dò dư luận đều cho kết quả xấu. Ann Selzer, người từ lâu được coi là một trong những nhà thăm dò dư luận phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố dữ liệu trên Sổ đăng ký thành phố Des Moines vài ngày trước ngày bầu cử, cho thấy Trump đang ở Iho Huazhou dẫn đầu với 7 điểm, gần bằng kết quả. Trên thực tế .—— Tập đoàn Trafalgar, đã dự đoán chính xác cuộc bầu cử Trump vào năm 2016, cũng có kết quả chính xác hơn trong năm nay, ở nhiều quốc gia .—— Công ty là một công ty thăm dò hiếm hoi ở Trung Quốc Ba năm trước, sức mạnh của Trump đã được ghi nhận ở Trung Tây và Pennsylvania. Mặc dù các cuộc thăm dò dư luận năm nay “không đáng kể” hơn so với thực tế, nhưng chúng gần với bang Michigan, Wisconsin và Nevada hơn nhiều cuộc thăm dò khác vì họ không đánh giá thấp sự hấp dẫn. . Matt Towery đã dự đoán chính xác cuộc bầu cử năm 2016 của Trump. Anh nói: “Rất nhiều người rất hào hứng với việc Trump bỏ phiếu chống. Nhưng cũng có nhiều người sẵn sàng” bước qua đống than hồng “để bỏ phiếu cho anh. Anh nói:” Christopher Wozien của Đại học Texas ở Austin Wlezien) đã đưa ra nhiều lý do khiến các cuộc thăm dò không chính xác. Sức khỏe. “Có thể cử tri quyết định chọn Trump vào phút chót, giống như năm 2016.” Ông nói: “Số người ủng hộ Đảng Cộng hòa cũng có thể tăng lên.” “Một số thành viên Đảng Dân chủ có thể nghĩ rằng Biden sẽ thắng nên đã không bỏ phiếu. “” Khả năng này không cao nhưng có thể xảy ra “.—— Phượng Vũ (theo New York Times)

Leave a Reply

Your email address will not be published.