Cách ứng xử trái ngược của các phu nhân hai ứng cử viên tổng thống Mỹ

Home / Phân tích / Cách ứng xử trái ngược của các phu nhân hai ứng cử viên tổng thống Mỹ

Khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố chiến thắng sớm, lần cuối cùng người Mỹ nhìn thấy đệ nhất phu nhân Melania Trump là ở Phòng Đông của Nhà Trắng vào sáng 11/4. Bà Melania mặc bộ vest đen, áo sơ mi trắng và giày cao gót đen. Cô mỉm cười khi bước vào phòng, mái tóc vàng óng ánh trong ánh đèn.

“Washington Post” Robin Givhan (Robin Givhan) nói rằng bà Melania luôn nổi bật khi đóng vai, và đây là một trong những kỹ năng tốt nhất của bà với tư cách là đệ nhất phu nhân. Bình luận viên-Đệ nhất phu nhân Melania (Melania) nghe Tổng thống Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng ngày 4/11. Ảnh: “Washington Post” .

Khi bắt đầu phát biểu, Tổng thống Trump không có biểu hiện gì trên khuôn mặt, và biểu cảm của ông dường như không thay đổi nhiều. Ông Trump tiếp tục dính vô số cáo buộc gian lận bầu cử. Sau khi tổng thống kết thúc bài phát biểu, đệ nhất phu nhân Melania đã mỉm cười và vỗ tay. Cô ấy đã chứng minh điều này trong bốn năm qua.

Khi Trump đọc một bài phát biểu, Melania không đến gần hoặc gật đầu để thể hiện sự ủng hộ, nhưng vẫn kiên trì. Người trung gian cảm thấy rất nhiều. Họ không có liên lạc.

“Cô ấy tìm kiếm những sở thích của mình trên sân khấu như một con người,” Gifhan viết. Cô ấy làm công việc truyền thống của tổng thống, chẳng hạn như trang trí cây thông Noel trong Nhà Trắng hoặc chuẩn bị thực đơn hát quốc ca. Trong những năm qua, bà Melania đã nhiều lần tuyên bố với công chúng rằng bà là chính mình và đưa ra lựa chọn của riêng mình. Cô nói với MSNBC vào năm 2016: “Tôi cũng không muốn thay đổi anh ấy. Anh ấy cũng không muốn thay đổi tôi.” . Bất ổn, Melania bình tĩnh.

Hơn mười năm trước, trong một bài phát biểu tại Đại học New York, một sinh viên đã hỏi Melania rằng liệu anh ta có kết hôn với Trump không, anh ta không giàu. Melania tiếp tục trả lời: “Nếu tôi không xinh, bạn có nghĩ anh ấy ở với tôi không?” .—— “Có thể đây là mối quan hệ giao dịch giữa họ. Đó là bản chất”, Gifhan viết .

– Lần cuối cùng khán giả nghe bài phát biểu của Melania là khi bà chạy đi tìm chồng, bà nhắc lại bài phát biểu trước đây của Tổng thống Trump, không phải bằng giọng nghiêm khắc mà là giọng nhẹ nhàng, đôi khi còn mỉm cười. . Tuy nhiên, Melania luôn truyền tải toàn bộ thông điệp của chính quyền Trump bằng cách miêu tả truyền thông như kẻ thù, cáo buộc đảng Dân chủ tham nhũng, điều tra sự can thiệp của Nga là lừa đảo và chồng bà. Là một nhà lãnh đạo xuất sắc và xuất chúng.

“Anh ấy sử dụng một chiếc mũ cứng để gửi tin nhắn. Cô ấy đã nói về điều đó trong những bức ảnh đẹp”, Giffhan nhận xét. Biden và ứng cử viên Dân chủ Joe Biden tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Cộng hòa vào tháng Tám. Nhiếp ảnh: AP .—— Trong khi đó, Jill Biden có thể trở thành đệ nhất phu nhân tiếp theo của Hoa Kỳ. Ông vẫn đứng cạnh chồng khi nói chuyện với những người ủng hộ vào ngày 4 tháng 11, kêu gọi Người dân Mỹ vẫn bình tĩnh trong quá trình kiểm kê. Tổng số phiếu bầu.

Họ đã cùng nhau tham gia vào chiến dịch, và gửi lời nhắc nhở cô ấy khi người chồng bỏ lỡ bài phát biểu. Hình ảnh của Joe và Jill Biden gần như đối lập hoàn toàn với đương kim Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Mỹ. Giffhan nói thêm rằng cô Gil đã xuất hiện trên sân khấu và dùng giọng nói của mình để hỗ trợ cô khi cần thiết. Givhan, trợ lý của chồng, nhận xét: “Cô Gil ở đó để đảm bảo rằng chồng cô đã cố gắng hết sức.” – – Thanh Tâm (Theo báo cáo của The Washington Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.