Khu phức hợp du lịch Eden City

Home / Bất động sản / Khu phức hợp du lịch Eden City

Quy hoạch quy hoạch của Khu phức hợp du lịch Eden City. Ảnh: Công ty Eden Việt Nam .

Dự án có vốn đầu tư 180 triệu đô la Mỹ và tổng diện tích 34 ha diện tích du lịch toàn diện, do Công ty Eden đầu tư. Trong khi chờ đợi khu phức hợp du lịch của thành phố trở thành một điểm thu hút khách du lịch trong khu vực, mua sắm và giải trí tại đây, Công ty Eden Việt Nam tập trung vào các loại biệt thự sang trọng tiêu chuẩn năm sao. Đây sẽ là những căn hộ cao cấp (nằm bên dưới cửa hàng và căn hộ cao cấp) .

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn đầu tiên và sẽ xây dựng một khu thương mại nhỏ rộng hơn 13.000 mét vuông. Theo ý tưởng hướng ra biển, khu kinh doanh nhỏ sẽ có mái lượn sóng, do đó tạo thành những con sóng kết nối không gian với tòa nhà khách sạn sang trọng. Con phố thương mại sẽ nằm ở phía tây nam Eden trong khu phức hợp, cạnh khu nghỉ mát Fulama, dọc theo đường Sơn Trà-Điện Ngọc ở phía nam.

Ngoài hai chức năng trên, Khu phức hợp Du lịch Eden City cũng sẽ được đặt tại nhiều khu vực chức năng như trung tâm hội nghị và triển lãm, du lịch, khu nghỉ dưỡng và trung tâm giải trí.

Một trong những lợi thế của giao thông là bắt đầu từ điểm thu hút này, khách du lịch có thể đến Ngũ Hành chỉ trong vài phút, trong khi thành phố cổ chỉ mất 20 phút đến Hội An và các trung tâm giao thông, như ga xe lửa, sân bay và bến xe Đà Nẵng , 7 đến 12 km.

Theo dự kiến, Phố thương mại Little Eden sẽ hoàn thành vào ngày 1 tháng 5 năm 2008.

Leave a Reply

Your email address will not be published.