Lakeside City, Yen, Vietnam-khu vực đô thị giữa hai hồ quy định

Home / Bất động sản / Lakeside City, Yen, Vietnam-khu vực đô thị giữa hai hồ quy định

Với sự phát triển của nền kinh tế của Beijiang, mức sống của người dân tiếp tục được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng thay đổi, đặc biệt là người giàu. Khách hàng không chỉ cần một nơi để sống, họ cũng có thể tận hưởng cuộc sống, và họ cũng có thể tận hưởng cuộc sống để duy trì tình trạng của họ. Khu nhà ở cao cấp hiện đại nằm trong khu đô thị phát triển đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Nắm bắt sự phát triển của thị trường, dự án Khu đô thị Yên Hồ Việt Nam được phát triển tại khu vực Yên của Việt Nam. Do nhiều yếu tố hấp dẫn, nó có thể đáp ứng cả nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư. Do dự án có hai hồ chứa: Hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án, khu đô thị có tên là “Thành phố Hồ Yên Việt”, nơi cung cấp môi trường sống cho cư dân của khu đô thị. . Bảo vệ môi trường.

Đại diện nhà đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng để tăng giá nhà đất tại thành phố ven hồ của Việt Nam.” – Lợi ích từ không gian sống đô thị trong vùng nước rộng lớn của khu vực đồng yên Việt Nam. – Thị trấn ven hồ của Yên Việt nằm ở khu vực Yên Việt ở trung tâm của thị trấn Beach East. Khu vực này có mật độ dân số cao, nền kinh tế phát triển và năng động, và song song với hai tuyến đường chính (37 quốc lộ và 298 quốc lộ tỉnh). Trong tương lai gần, các nhà đầu tư tuyên bố rằng họ sẽ xây dựng một con đường rộng. Kết nối 30 mét giữa dự án và Quốc lộ 37 tăng thêm giá trị cho khu vực đô thị và giúp cư dân đi lại và giao dịch thuận tiện.

Từ khu đô thị, người dân mất khoảng 5 phút để ra khỏi Khu công nghiệp Quốc lộ 1A Đường Trâm và Khu công nghiệp Văn Trung, cách trung tâm thành phố Beijiang 10 phút, từ đường cao tốc Hà Nội-Bắc Giang hoặc 1A Quốc lộ, hơn một giờ.

Khác với nhiều dự án, Viet Yen Lakeside City lấy Bắc Giang làm nơi phát triển phong cách thành phố hiện đại, cao cấp trong tỉnh. , Đầu tư đầy đủ vào các dịch vụ công cộng trong các hệ thống dịch vụ bên ngoài. Dự án nằm trong khu vực cao tầng đông dân cư. Cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Được bao quanh bởi các cơ sở toàn diện đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân đô thị, như Chợ mới Bidong, Bệnh viện Đa khoa Bidong, Đại học Nông Lâm, Trường Trung học Việt Nam số 1 …. Có rất nhiều dịch vụ công cộng nội bộ và bên ngoài cao cấp tại Thành phố Hubin, Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng về vị trí địa lý vượt trội, khu dân cư cao cấp liền kề – Viet Yen Lakeside City (Viet Yen Lakeside City) Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều dự án hữu ích để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Cuộc sống cao cấp và thực tế, như: trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, công viên, hồ máy lạnh, nhà ở. Nhà hàng, chợ thực phẩm, địa điểm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Qingyang

Thông tin dự án:

Bất động sản Hải Phát (Đất Phát)

Trụ sở chính : Tầng 2, Tổ hợp thương mại và dịch vụ Pride, Hood City, Lahu City, Hedong Province-CT4-Văn phòng tư vấn dự án: Trung tâm thành phố Beech, Việt Nam, đường dây trực tiếp đến sông Ba: 0974.194.446 – Trang web: http: // vietyenlakesidecity .vn /

Leave a Reply

Your email address will not be published.