Sau khi bị người mình yêu từ chối, chàng trai trở thành cô gái “gục ngã”

Home / Tổ ấm / Sau khi bị người mình yêu từ chối, chàng trai trở thành cô gái “gục ngã”

Aaron Anderson của Kentucky đã yêu Jared Norris, sáu tuổi. Thu thập can đảm để nhắn tin để bày tỏ cảm xúc của mình, Aaron đã bị từ chối vì Jared không thích đồng tính luyến ái. -Desperate Aaron quyết tâm sống trung thành với người dân của mình. Chàng trai 22 tuổi đã dành hai năm để tiêm hormone, nâng ngực và chuẩn bị phẫu thuật chuyển giới. Aaron được đổi tên thành Erin Anderson. Ảnh: Mirror .

7 tháng sau khi tiêm hormone, Erin đã thấy Jared là ảnh Instagram của mình một ngày. Irene sau đó đã liên lạc với một người thầm yêu cô. Tuy nhiên, Jared vẫn nài nỉ cô. Chính hành động này đã thúc đẩy Irene chủ động. Ngay sau đó, cô thành công rơi vào một anh chàng đẹp trai.

“Tôi đã gửi một tin nhắn dài cho cô ấy qua số điện thoại. Khoảng 5 phút sau, tôi nhận được một tin nhắn.” Sau một thời gian, chúng tôi quyết định gặp nhau vào ngày sinh nhật của tôi, và chúng tôi đã kể từ đó cùng với nhau. “Eileen nói trong The Mirror. Jared. Jared nói anh ấy thích đi chơi với Irene và anh ấy có rất nhiều điểm chung. Vài ngày trò chuyện .

Hai người đầy tình yêu, Họ nói họ không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng họ trân trọng từng khoảnh khắc.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.