Cậu bé người Pháp đã khóc vì đầu mối tìm mẹ người Việt

Home / Tổ ấm / Cậu bé người Pháp đã khóc vì đầu mối tìm mẹ người Việt

Ông Aurline Malnoury đã mở sơ yếu lý lịch của mình để tìm mẹ. Ông thích được gọi là Phan Văn Giang vào tháng trước, giống như giấy khai sinh của ông. Anh viết: “Tôi học tiếng Việt, nên một ngày tôi có thể tìm mẹ và tôi có thể nói chuyện. Tôi luôn sợ hãi.” Nếu tôi không thể nói tiếng Việt, làm sao tôi có thể nói chuyện với bố mẹ “.

Học tiếng Việt trong 9 năm, Trải qua hơn một năm ở Sài Gòn (TP HCM), giờ đây, chàng trai 27 tuổi sẽ viết tên, địa chỉ mẹ, địa chỉ mẹ bằng tiếng Việt, bao gồm cả cụm từ: Tôi yêu bạn, anh ấy cũng thích nghi hoàn toàn. Trước nhịp sống của Sài Gòn, ngay cả một ngày mới, Jiang tự hào: “Sống ở Sài Gòn dễ hơn nhiều so với nhiều mùa đông khắc nghiệt của Pháp. “Chàng trai trẻ đã tạo ra tất cả các địa điểm trong ngày để tìm mẹ từng bước. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, Jiang vẫn không biết khi nào …

Một ngày mùa hè vào tháng 6 năm 1992, Chăm sóc trẻ em đi lên Nghe tiếng khóc của những đứa trẻ với người chăm sóc của trung tâm điều dưỡng, họ vội vã đi tìm đứa trẻ bị bỏ rơi. Hoặc là có giấy khai sinh. Hôm đó là Phan Văn Giang, 6 tháng tuổi. Cậu bé Phan Phan Giang, 6 tháng tuổi. Ảnh: NVCC .

Dưới sự chăm sóc của bảo mẫu, cậu bé nhanh chóng trở nên bụ bẫm và chảy nước miếng trở lại. Bốn tháng sau, Jiang được một cặp vợ chồng người Pháp vô sinh nhận nuôi. Giang nói: “Cha mẹ nuôi của tôi Nói cho tôi biết, tôi thích nó khi tôi nhìn thấy nó, bởi vì đôi mắt của tôi sáng và bóng. “Cậu bé sống với bố mẹ tại một thành phố ở miền bắc miền trung nước Pháp. Gia đình làm nông nghiệp, nên từ thời Giang Giang, anh đã biết trồng cây, làm cỏ, bón phân và thu hoạch nông sản với bố mẹ. Anh chia sẻ: “Tuổi thơ của tôi rất khó khăn, nhưng tôi rất hài lòng vì bố mẹ tôi thích và chăm sóc trường học.

– Điều duy nhất khiến Jiang An cảm thấy buồn là anh ta trông bất kể anh ta ở đâu. Thẩm phán, với mái tóc vàng và tóc đen, sống giữa những người da trắng. Lúc đó, anh ta chỉ có thể trốn sau lưng mẹ. Tôi nhìn mình trong gương nhiều lần và tự hỏi: “Đây là mũi, mắt là ai và tôi nên nhìn vào chính mình như thế nào. Bố mẹ tôi giấu tôi vì chấn thương của tôi. -Until 17 tuổi Jiang đã nói với bố mẹ mình sự thật. “Tôi đã rất sốc.” Lúc đó, tôi muốn tìm ngay mẹ tôi và hỏi bà tại sao bà lại bỏ con. “Giọng nói của Jiang thấp, và hai tay ôm lấy chiếc ba lô anh đang đeo. Đổ lỗi cho cô ấy. Tôi chỉ muốn tìm cô ấy. Nhiếp ảnh: Pan Jiang .

Với sự khích lệ của cha mẹ, Jiang dần quên đi nỗi đau bị bỏ rơi. Nhưng ngược lại, sự tò mò của anh ngày càng tăng. Trong quá trình rèn luyện thể chất và thể thao ở trường đại học, Giang đã âm thầm nghiên cứu văn hóa và con người Việt Nam và đọc những bài báo về những đứa trẻ bị bỏ rơi và những gia đình đang tìm kiếm những đứa trẻ bị chia cắt. “Bất kể tôi học ở đâu, tôi muốn biết sức khỏe và điều kiện sống của mình, và liệu bố mẹ tôi có đang tìm tôi không. Tôi muốn họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi.

Cách đây ba năm, sau cái chết của cha nuôi, mẹ Jiang Giang lần đầu tiên đưa con trai đến Việt Nam. Lúc đó, Jiang Yong dám thừa nhận rằng mình sẽ tìm cha mẹ để mẹ biết. Cô ấy chia sẻ rằng cô ấy đã lên kế hoạch từ lâu, nhưng cô ấy gặp khó khăn về tài chính, vì vậy cô ấy không thể làm được.

Trở lại Pháp, cô ấy đã cho con trai xem tài liệu nhận con nuôi, được cất giữ trong ngăn kéo trong nhiều năm, gần như Không có thông tin. Nói về mẹ Jiang Gang, “Tôi là hạnh phúc của bố mẹ tôi, nhưng tôi vẫn có bố mẹ, đi tìm họ.” Người phụ nữ 70 tuổi đề nghị con trai trở về Việt Nam và học tiếng Việt để tìm thấy nó dễ dàng hơn. Anh ấy -Giang đến trung tâm mỗi tuần một lần, nơi cô ấy được thăng chức phục vụ nhà bếp, giặt quần áo cho trẻ em và dạy giáo dục thể chất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Pan Jiang (Phan Giang) .

Sau khi khôi phục lại sự bình yên nội tâm của mẹ, Jiang trở lại Sài Gòn vào cuối năm 2017. Hiện anh là huấn luyện viên quần vợt. Mỗi cuối tuần, Giang sẽ luôn đến trung tâm để giúp anh nấu ăn, giặt quần áo và cung cấp giáo dục thể chất cho trẻ em dễ bị tổn thương. Nói: “Bây giờ nhìn trẻ con, tôi nhớ ngày xưa và tôi rất yêu chúng. Vào ngày 9 tháng 11, ban giám đốc của Trung tâm dinh dưỡng Jiangfu đã thông báo cho Giang. Giấy khai sinh và một số thông tin do người mẹ để lại đã được tìm thấy. Kết quả là, Giang được sinh ra tại Đà Nẵng vào ngày 13 tháng 12 năm 1991. Mẹ anh giờ đã 52 tuổi. Phan Thị Anh Hoa (năm nay). Giang có một anh trai hơn 4 tuổi. Bố cô mất trong một tai nạn khi vợ sinh con trai thứ hai .

Giang cầm tài liệu trên tay và vui mừng. Nước mắt. Anh nghĩ mẹ anh có thể ra đi vì nghèo. Sau khi chồng mất, cô không thể nuôi hai con một mình. “Tôi không trách anh. Tôi muốn mọi người gọi cho tôiÔi, Pan Wenjiang. Đây là tên được viết bởi mẹ tôi trong giấy khai sinh. Bây giờ, tôi muốn sử dụng nó để tìm mẹ tôi và cảm ơn bạn đã sinh ra tôi “, khóe mắt cậu bé vạm vỡ của anh chuyển sang màu đỏ do cảm xúc. Không quá xa … là mẹ của Jiang Người nhận, ông Sun Fan, người sáng lập Trẻ em không biên giới, cho biết trường hợp của ông Jiang, đã tìm thấy tỷ lệ cao nhất trong hồ sơ mà ông nhận được là bà Jiang. Thông tin cụ thể về địa điểm và thông tin gia đình của cô ấy .

Bà Hồ Thành Loan, Giám đốc Trung tâm Tu luyện và Bảo trợ trẻ em được tài trợ cho biết Cô ấy đã gặp rắc rối và tự hỏi liệu địa chỉ vẫn là địa phương, “khoản vay nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.