Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Home / Bất động sản / Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Bạn có thể thấy chúng thường ở thị trường quận 9 thị xã, cách đây khoảng 10 năm giá đất ở đó thấp và có nhiều dự án được mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít, nhưng hiện nay khi nằm ở TP. Vị trí chiến lược về phía Đông nên bất động sản khu vực càng thu hút nhiều nhà đầu tư – Nằm gần nút giao thông cao tốc Hà Nội .———— Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án thuộc quận An Thành và nằm ngay trung tâm quận 9. Giao thông thuận lợi, tín hiệu giao dịch tốt, đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Tại dự án đường Đông Tăng Long, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước.” Tổng quan Dự án Đông Tăng Long-Lộc .- — Ngoài vị trí, pháp lý đầy đủ cũng là tài sản của dự án, trong những tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan đối với các căn nhà nằm tại khu Đông Tanglong Street-Anlu, chủ đầu tư cho biết: “Với pháp lý toàn diện, khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao thiện chí chuyển nhượng giấy đỏ của dự án.

Chung cư trên đường Đông Tăng Long An đang được xây dựng và dần hoàn thiện.

Đông Tăng Long An Lộc là khu thiết kế hiện đại mở, với nhà phố, biệt thự có sân vườn, quý khách có thể tự do Trang trí nhà theo phong cách nhà rường Dự án đang thi công trang trí tường ngoài dự kiến ​​bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

URL trang web: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.