Tổ hợp Hapulico cung cấp căn hộ trước thời hạn

Home / Bất động sản / Tổ hợp Hapulico cung cấp căn hộ trước thời hạn

Là một tổ hợp trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng và căn hộ cao cấp, khu phức hợp Harplico có nhiều yếu tố thuận lợi, như vị trí cao cấp, thiết kế sang trọng, tiện nghi và nhà đầu tư uy tín …

– chiếm nhiều hơn Dự án rộng 43.000 mét vuông tọa lạc tại một vị trí đẹp ở khu vực trung tâm của huyện Thanh Xuân, Hà Nội, với 3 mặt tiền trên các đường phố chính là Nguyễn Huy Tường, VũTrương Phụng và Wei Nhu Kon Tum. Dự án cũng gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Siêu thị BigC, Sân vận động Mỹ Đình và các trường học, trung tâm mua sắm lớn …- Đường Vũ Trọng Phụng trước khi dự án tăng gấp đôi và được chia thành 2 làn, rất khó tách ra. . Đồng thời, con đường cũng sử dụng hệ thống chiếu sáng tiên tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông.

Dự án bao gồm 7 căn hộ cao cấp với 17-24 tầng, một trong số đó. Văn phòng 24 tầng (31.000 mét vuông) nằm trong một hệ thống gồm 2 tầng hầm với sức chứa lớn, các tòa nhà thấp tầng và các dự án cơ sở hạ tầng xã hội.

Mật độ xây dựng của dự án thấp (diện tích. Công trình xây dựng chỉ chiếm 31,1%), diện tích cây xanh, vườn và bãi cỏ là 14,9%, và diện tích còn lại là giao thông, vỉa hè, đường trong nhà và sân trong, tỷ lệ này là 54%. – Toàn bộ dự án đã thiết kế hơn 800 căn hộ, bao gồm các loại từ 77 đến 233 mét vuông. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ và 2 đến 4 phòng tắm, tùy theo khu vực. Căn hộ được trang bị hợp lý và sử dụng các phụ kiện cao cấp. Ngoài ra, dự án còn có các không gian thực tế song song, như trường mẫu giáo, nhà trẻ, trường tiểu học, trung tâm mua sắm, bể bơi, sân chơi trẻ em và công viên cây xanh … phòng văn phòng (tòa nhà với 24 tầng và 19 tầng), Diện tích thiết kế tiêu chuẩn hạng B của nó vượt quá 31.000 mét vuông và có thể tổ chức giao thông theo chiều dọc, bao gồm 6 thang máy Mitsubishi có tải trọng 1.200 kg (16 người), tốc độ 3 và 5 -4 m mỗi giây, 2 cầu thang và thang máy tời. Ngoài ngành bán lẻ, các trung tâm mua sắm, nhà hàng, nhà hàng và quán bar trong toàn bộ dự án cũng được bố trí hợp lý.

– Ngoài ra, khu phức hợp còn có một đội an ninh chuyên dụng. Ngoài ra, các vị trí bảo vệ và hệ thống camera giám sát hiện đại cũng đã được khẩn trương hoàn thành. Trước khi hợp đồng được ký kết, một số căn hộ đã được bàn giao.

Phương Thảo

HN004101

Leave a Reply

Your email address will not be published.