Cô dâu Nam Định mặc vàng trong đám cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu Nam Định mặc vàng trong đám cưới

Những ngày gần đây, đám cưới hoành tráng được tổ chức trong một ngôi nhà 7 tầng như lâu đài của một cặp vợ chồng trẻ ở Nam Định đã gây xôn xao dư luận. Hình ảnh những chiếc limousine, đám cưới được vẽ dưới biển, sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng … khiến nhiều người bật khóc.

Cô dâu mặc vàng và váy cưới. Sang trọng, với trang sức phiên bản giới hạn nổi tiếng …

Vào ngày cưới, hình ảnh Zhou Xiangxiang đeo đồ trang sức bằng vàng được nhiều người chia sẻ. Ảnh: TH

chia sẻ với VnExpress tại huyện Trúc Ninh của thành phố Nanding với Thu Hương (sinh năm 2000), vợ của China Southern Airlines, và tuyên bố kết hôn với chú rể Nan Tĩnh (sinh năm 1993) tại xã Hải Minh, huyện Hải Khẩu, Vào thời điểm đó, anh kết hôn bốn ngày thứ năm từ 10 đến 14 tháng 1.

Thứ năm nói rằng số vàng cô đeo trong ngày cưới là một món quà từ gia đình và người thân. Ở đó, bố mẹ anh tặng 200 cây vàng và sổ đỏ cho hai ngôi nhà ở Nam Định và Hà Nội. Cặp vợ chồng cũng nhận được nhà, xe hơi và thuyền từ các luật sư của họ. Vào một ngày vui, Thu Hương cũng đặt mua 5 bộ váy cưới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đám cưới tại nhà của cô gái được tổ chức trong một biệt thự 7 tầng, nằm trong khuôn viên rộng 3 ha, nơi cô sinh ra và lớn lên. Hương của cô dâu cho biết gia đình và gia đình chồng đều là nhà máy đóng tàu. Bố mẹ anh cũng đầu tư vào bất động sản và sân golf.

Biệt thự nơi cô dâu tổ chức đám cưới. Hương nói: “Gia đình tôi và chú rể của tôi quen nhau đã lâu. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện hai năm trước và quyết định kết hôn sau hơn một năm yêu nhau.”

Cô gái 19 tuổi nói rằng chồng cô có giao dịch kinh doanh với gia đình và cô vừa học xong, nên trước khi nghĩ về điều đó, cô sẽ thử làm vợ lần đầu tiên. Cô giải thích: “Mọi người đều muốn làm điều tốt nhất và có ý nghĩa nhất cho họ trong đám cưới. Chúng tôi có sự hỗ trợ và cho phép của cha mẹ, vì vậy tôi nghĩ điều này là hợp lý và mọi thứ đều không cần thiết.” .

Thu Hương là con gái thứ hai của nhà, cô có một em trai. Cách đây ba năm, chị gái Trần Thu Thủy bị máy bay và siêu xe đuổi theo.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.