Tập đoàn Hasco nhận quyết định đầu tư vào dự án bất động sản nước giàu

Home / Bất động sản / Tập đoàn Hasco nhận quyết định đầu tư vào dự án bất động sản nước giàu

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 đã được tổ chức sáng nay (29/7). Lãnh đạo chính phủ, các sở, ngành, địa phương, nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp nước này và cộng đồng quốc tế đã tham dự cuộc họp. Quyết định về chính sách phê duyệt đầu tư cho nhiều công ty và nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm Tập đoàn Hasco, công ty sở hữu dự án nhà ở và dịch vụ thương mại cao cấp Hasco (Thành phố Ánh Dương), nằm ở huyện Cửa Cạn, đảo Phú Quốc.

Tổng diện tích của Phú Quốc Ánh Dương Thành phố Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Harsco, có diện tích 17,53 ha, và dự kiến ​​sẽ được triển khai vào tháng 8 năm nay. — Các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã đạt được thỏa thuận chính sách đầu tư phê duyệt từ lãnh đạo tỉnh Kiên Giang. -Dự án bao gồm khu dân cư cao cấp cũng như khu thương mại và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu chất lượng cao thông qua cơ sở hạ tầng xã hội và công nghệ đồng bộ. .

Tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng. Dự án sẽ bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại và dịch vụ, khu giải trí và công viên xanh được thiết kế theo kiến ​​trúc mở và tích hợp. Nhiều cơ sở cao cấp và hiện đại … đạt quy mô 3.500 người.

Đại diện của Tập đoàn Hasco đã tham gia cuộc họp xúc tiến đầu tư tại Jianjiang.

Đại diện của Tập đoàn Hasco cho biết trước đó rằng các công ty Jianjiang và một số sở và tỉnh đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới ở đó. Trong hội nghị xúc tiến thương mại, Tập đoàn Harsco đã hợp tác với nhiều đối tác từ Châu Âu và Ấn Độ … để tăng nguồn lực và phát triển hợp tác trong các dự án trong tương lai.

Ông Nguyễn Minh Ly (trái), phó tổng giám đốc của Tập đoàn Harsco, đã giao tiếp với các đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Harsco Group Co., Ltd. là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong mua sắm doanh nghiệp, tài chính thương mại và phát triển bất động sản trong lĩnh vực cấu trúc. Tập đoàn này hiện đang sở hữu một số dự án bất động sản dưới thương hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.