Tôi nên làm gì khi vẫn mang thai và khiến người yêu buồn?

Home / Tổ ấm / Tôi nên làm gì khi vẫn mang thai và khiến người yêu buồn?

Tôi 36 tuổi. Tôi đã ly dị chồng được 4 năm và sống với cô con gái 4 tuổi. Trong hai năm, tôi gặp một người đàn ông đã có vợ. Vợ chồng anh sống một cuộc đời bất hạnh nhưng không ly hôn. Bạn và tôi độc lập về tài chính … Anh ấy biết cách chăm sóc người khác, nhưng anh ấy rất chu đáo. Hiện tại, tôi đang mang thai với anh ta, nhưng anh ta không cho phép tôi giữ đứa trẻ. Anh nói rằng một khi gia đình anh phát hiện ra, tôi sẽ rất đau đớn, và mang thai sẽ rất tệ cho anh.

Tôi buồn vì anh thà không nhận ra đứa bé này, tôi sẽ chăm sóc cô, nhưng anh vẫn quan tâm. Coi chừng tôi, nhưng chúng tôi thường tranh cãi về việc mang thai. Tôi không hiểu anh ấy đang nghĩ gì? Tôi không mong đợi những gì anh ấy sẽ có, tôi chỉ muốn anh ấy ở với mẹ và các con tôi. Mối quan hệ của chúng tôi không tốt trong những ngày này và chúng tôi đã mang thai được hơn 7 tháng, chúng tôi nên làm gì. Anh luôn đến bên tôi, nhưng không bao giờ hỏi tôi bất cứ điều gì. Anh ấy nói tôi không thích anh ấy, điều đó làm anh ấy khó khăn. Tôi không biết phải làm gì, tôi chắc chắn sẽ nuôi con, nhưng tôi cũng không muốn mất nó. Xin vui lòng cho tôi đề nghị. (Hui En)

Ảnh: thefertilechickonline .

Trả lời

Anh ấy chỉ coi tôi là người yêu, nên anh ấy phản đối việc tôi tiếp tục mang thai. Một em bé được sinh ra sẽ hạnh phúc cho những ai đang mong đợi một em bé, nhưng đối với anh ta, đó là một gánh nặng vì nó sẽ chịu một số trách nhiệm, nghĩa vụ và nghĩa vụ nhất định.

– Đừng trách cô ấy ích kỷ trong mối quan hệ của anh ấy với chính mình, bởi vì đây là lựa chọn của họ, nhưng cô ấy vẫn là một người phụ nữ cần được yêu thương và chia sẻ. Trước đây, tôi rất hài lòng với mối quan hệ này, nhưng khi mang thai, mọi thứ phải khác. Bởi vì cô ấy muốn ở bên cô ấy như một người chồng thực sự, hành vi hiện tại của cô ấy sẽ khiến cô ấy rất bối rối.

Cô chọn tiếp tục mang thai, hy vọng rằng anh ta có thể chấp nhận nó với cùng một sự phấn khích. Chị là không thể. Nếu anh ta đưa ra quyết định nghiêm túc với cô ta, thì anh ta phải đưa ra quyết định cuối cùng với vợ, nếu không thì ít nhất việc mang thai cũng là điều anh ta nên cân nhắc, nhưng anh ta đã không thay đổi gì cả. Bạn nên xem xét sống một cuộc sống yên bình hơn.

– Ngay lập tức, sự độc lập về tài chính sẽ giúp bạn giảm bớt những khó khăn khi sinh nở. Nếu gia đình và bạn bè của bạn đang giúp bạn, đừng lo lắng. Vấn đề lớn nhất hiện nay là sức khỏe của cô và các con. Sau khi sinh con, cô chắc chắn sẽ không ngạc nhiên với kiểu sinh này. Cô nên có thái độ quyết đoán với anh. Nếu bạn và tôi có cùng ý tưởng, xin hãy để anh ấy đi cùng. Nếu không sự xuất hiện của cô ấy sẽ khiến tôi càng thất vọng hơn.

Cuộc sống là lựa chọn của tôi, em bé sắp chào đời, cô sẽ được yêu thương và chăm sóc. Cô đã dũng cảm từ bỏ cuộc hôn nhân của mình vì không thể tìm thấy sự đồng cảm và chia sẻ, và nghĩ rằng mình sẽ sớm vượt qua cơn bão này. Một người có trách nhiệm sẽ không để bạn phải đối mặt với khó khăn một mình.

Tôi chúc bạn hạnh phúc.

Chuyên gia Nguyễn Thị Thúy HangSun Nhóm tâm lý học SunnyCare-Call Center 19006233

Leave a Reply

Your email address will not be published.