Biệt thự có vườn ở Gia Phú Viên

Home / Bất động sản / Biệt thự có vườn ở Gia Phú Viên

Chủ đầu tư tại Biệt thự Gia Phú Viên là Công ty Cổ phần Gia Gia Phú. Dự án được thiết kế bởi TonJohn, bắt đầu vào tháng 6 và dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 12.

Với diện tích 500-1500 mét vuông, chủ sở hữu có thể đào ao cá, hồ vườn, cây và cây. Trồng, cắt cỏ, và nghỉ ngơi vào cuối tuần. Khu vườn áp dụng thiết kế theo phong cách vườn châu Âu, và một khu vườn khác tạo ra sự riêng tư trong toàn bộ khu vực. Một điểm đặc biệt của Gia Phú Viên là việc tạo ra một khu vườn xinh đẹp không có hàng rào.

Ở đây, các thành viên trong gia đình sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi hơn. Sống ở vùng ngoại ô sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Gia Phú Viên cung cấp dịch vụ bảo vệ vườn 24 giờ. Ngoài ra, nhà vườn còn cung cấp các dịch vụ tốt, như tưới vườn và tưới nước cho thú cưng khi chủ đi vắng, sửa chữa thiết bị gia đình, dọn dẹp khu vực công cộng …

Gia Phú Viên đã bắt đầu nhận đặt chỗ, có 14 Cơ hội đầu tư. Nhà đầu tư tặng 2 năm dịch vụ bảo vệ và bảo dưỡng vườn miễn phí cho khách hàng. Để xem thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.giagiaphu.com/

Để mua với giá từ 2.700.000 đến 3.400.000 đồng mỗi mét vuông, vui lòng truy cập http://www.cungmuanha.net Đăng ký để tạo nhóm mua chung / hoặc liên hệ với Phòng giao dịch bất động sản Gia Gia Phú: 08. 66787215-66787216. Đường dây nóng: 0902 309 052 .

(Nguồn: Công ty Cổ phần Gia Gia Phú)

Leave a Reply

Your email address will not be published.