Mặc dù có nhiều rủi ro khi ngoại tình, lý do khiến đàn ông thành công

Home / Tổ ấm / Mặc dù có nhiều rủi ro khi ngoại tình, lý do khiến đàn ông thành công

Hai nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Li Yiming thuộc Đại học Sư phạm Bắc Kinh và các đồng nghiệp của ông cho thấy những người đàn ông nghĩ rằng họ giàu có ít hài lòng với ngoại hình của vợ mình và có nhiều khả năng ngoại tình. Nhà tâm lý học người Mỹ, Tiến sĩ Terri Orbuch đã nghiên cứu về hôn nhân và ly hôn trong hơn 20 năm. Ông nhấn mạnh tại sao mọi người nghĩ rằng đàn ông “có tất cả mọi thứ”. Mặc dù phải đối mặt với những rủi ro như tổn hại danh tiếng, mất gia đình, giết chết sự nghiệp, v.v …. Quan hệ đối ngoại trong “Huffington Post”:

Khả năng tưởng tượng không hề hấn gì

Người đàn ông của Li Qiangqiang phạm tội ngoại tình Lý do đầu tiên là vì họ nghĩ rằng họ sẽ không bị lộ. Họ cũng tin rằng ngay cả khi được phát hiện, họ sẽ không gặp vấn đề gì vì họ có khả năng che đậy mọi thứ. Những người này thường không phải lo lắng về hành động của họ có ảnh hưởng lâu dài đến người khác, mà chỉ hy vọng sẽ được hưởng lợi từ họ trong tương lai gần.

Minh họa: 15 cm .

Có nhiều cám dỗ lôi cuốn – đối với nhiều phụ nữ sẵn sàng cống hiến cho những người đàn ông thành đạt, giàu có, nổi tiếng và quyền lực là một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại. Khi những người đàn ông này xa nhà (điều này không phải là hiếm do tính chất công việc), sự cô đơn và mong muốn được thân mật với phụ nữ càng thúc đẩy mối quan hệ mở. Mặt khác, họ có thể dễ dàng tìm thấy những người sẵn sàng tham gia cùng họ.

Người hâm mộ phiêu lưu – Tình trạng của nhiều người đàn ông thành công đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm và sự quan tâm. Uy tín. Khi áp lực cao, họ sẽ làm tốt và liên tục cần sự kích thích hoặc thử thách để đẩy mình về phía trước. Một cuộc tình có thể mang lại hứng thú mới cho cuộc sống riêng tư của họ.

Được bao quanh bởi những người đàn ông bằng phẳng

Những người đàn ông thành công thường được bao quanh bởi những người che đậy và mang lại hành vi bốc đồng. Khi bị bao vây bởi những người không trung thực hoặc không trả lời trung thực, họ có thể dễ dàng tôn trọng bản thân và hình ảnh của mình và đẩy bản thân vượt quá giới hạn.

Đói khát thay đổi — Đừng nhớ rằng một người đàn ông thành công luôn là một người đàn ông và thường là một người đàn ông thành công. Một cuộc tình cho thấy người trong cuộc cần phải thay đổi. Một số điều trong cuộc sống hoặc các mối quan hệ của họ có thể sai và mối quan hệ mập mờ đang tạo đà cho sự thay đổi này. Chán nản và trầm cảm là nguyên nhân phổ biến của các cặp vợ chồng không chung thủy.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.