Khu đô thị mới ở Quốc Đức

Home / Bất động sản / Khu đô thị mới ở Quốc Đức

Theo quy hoạch chi tiết, phần phía tây của khu đô thị mới sẽ tiếp giáp với dự án khu dân cư liền kề và đường rộng 30m được đề xuất. Phía bắc sẽ tiếp giáp với kênh On Bang và các dự án dân cư khác. Phía đông: giáp đường Ruan Hoover, rộng 60m. Phía bắc giáp đường Nguyễn Bình. Ở cấp độ của các khu vực đô thị và dân sự (kinh doanh, dịch vụ, trường học, văn hóa, y tế, vv). Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng cần được kết nối hoàn toàn và đồng bộ với hệ thống kỹ thuật chung của khu vực.

Áp dụng tiêu chuẩn sử dụng đất đô thị của khu vực theo tiêu chuẩn xây dựng của khu vực. Dân thường thành thị. Kế hoạch được phê duyệt cũng nhằm mục đích tận dụng triệt để các điều kiện hiện tại (sông và kênh) để tạo ra một khu nghỉ dưỡng và giải trí sinh thái đặc trưng cho khu vực phía Nam. -Tỷ lệ đô thị hóa của thành phố Fujiang đang trong giai đoạn hoàn chỉnh. Ảnh: P.A.

Kết quả là, diện tích đất được quy hoạch được sử dụng cho 296.885 ha đất dân dụng và 52,48 ha đất phi dân sự. Tiêu chuẩn đối với đất dân dụng là 43,5-52 mét vuông / người, và đất thổ cư khoảng 25-28 mét vuông / người. Tiêu chuẩn đất công trình công cộng cấp khu vực và thành phố là 3,5 đến 5 mét vuông mỗi người, tiêu chuẩn công viên xanh là 5 đến 7 mét vuông mỗi người, và tiêu chuẩn đất giao thông là 10 đến 12 mét vuông mỗi người. – Ngoài các tiêu chuẩn khác, ví dụ, đất xây nhà là 14-15 mét vuông / người, và đất sử dụng cho các công trình công cộng là 3 đến 3,5 mét vuông mỗi người, bao gồm nhà trẻ, trường tiểu học …; không gian xanh, sân chơi 3-3,5 Mét vuông / người, diện tích giao thông nội bộ, bãi đỗ xe phải đạt 5-6 mét vuông / người.

Kế hoạch cũng xác định mật độ xây dựng chung của khu vực đô thị. Khoảng 30% là thương hiệu mới. Hệ số tối đa cho sử dụng đất thông thường là 2. Chiều cao tòa nhà tối đa là không bắt buộc, nhưng hệ số lùi và sử dụng đất phải được đảm bảo theo quy định. Phương pháp cấp nước tiêu chuẩn là 200 lít / người cả ngày lẫn đêm. Nguồn cung cấp tiêu chuẩn là 2800-3000 kWh / người / năm, tiêu chuẩn thoát nước là 200 lít / người / ngày / đêm và chỉ số chất thải là 1-1,5 kg / người / ngày.

Ngoài các chức năng tiêu biểu của khu đô thị (khu dân cư, khu công trình công cộng, khu công viên xanh, v.v.), khu đô thị mới của Huệ Đức-Phước Kiêng đã tham gia xây dựng hệ thống đa trung tâm đô thị. Thành phố là khu vực văn phòng dịch vụ kinh doanh của khách sạn, và chủ yếu dành riêng cho việc phát triển một khu thương mại với trung tâm mua sắm lớn.

– Giám đốc điều hành thành phố Hồ Chí Minh kỳ vọng cách đào tạo đô thị mới này sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của khu vực. Các khu vực xung quanh giúp giảm bớt dân số trong trung tâm thành phố. Theo quy hoạch tổng thể của huyện Nha Bể, khu đô thị mới của thành phố Đức Đức Phước sẽ được kết nối với trung tâm thành phố để đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực phía nam của thành phố hướng ra biển. Pennsylvania

Leave a Reply

Your email address will not be published.