Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Golf View

Home / Bất động sản / Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Golf View

Chung cư cao cấp Golf View Đà Nẵng là một khu chung cư cao cấp trong khu phức hợp Emprire, nằm trên đường Trường Sa (khu vực Hoa Hải, khu vực Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa BRG Đà Nẵng Golf Resort và hai sân golf của sân gôn Liên kết trên con đường truyền thống giữa Đà Nẵng và Hội An. – Tổ hợp căn hộ có tầm nhìn bao quát ra sông Cổ Cô và nhìn ra biển và nước. -Một trong sáu bãi biển đẹp nhất trên trái đất, được chọn bởi Forbes, tạp chí hàng đầu của Mỹ.

Phối cảnh dự án Chung cư cao cấp Đà Nẵng Golf View. Sự phát triển của nhà phát triển dự án, ngoài vị trí địa lý ưu việt, lợi thế của dự án nằm ở tính minh bạch của các điều kiện pháp lý. Đại diện cho biết: Trong trường hợp căn hộ cao cấp Đà Nẵng City, căn hộ cao cấp Đà Nẵng City View, việc bổ sung kịp thời các căn hộ cao cấp sẽ giúp khách hàng đầu tư và lo lắng. Nhìn chung sân golf và bãi biển Non Nuoc trong dự án Lượt xem.

Căn hộ cao cấp Golf View ở Đà Nẵng được thiết kế hài hòa giữa kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển, lấy cảm hứng từ các lâu đài châu Âu cổ đại. Dự án có diện tích 11,550 mét vuông, bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng bục và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp với 1-3 phòng ngủ. Một trong những căn hộ một phòng ngủ có diện tích 43 mét vuông, căn hộ 62 mét vuông có 2 phòng ngủ, và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng 108 mét vuông. -Mục tiêu của nhà đầu tư là thiết lập môi trường sống đẳng cấp thế giới và tiếp xúc với khách hàng của mọi nền văn hóa, nên thiết lập một hệ thống 66 dịch vụ công cộng với các địa điểm công cộng, bao gồm trung tâm mua sắm, phố đi bộ thương mại dài 1,1 km, không gian giải trí cao cấp, khu giải trí, năng lượng Tái sinh-Detox và Spa. Ngoài ra, các dịch vụ công cộng, như bãi đỗ xe, phòng tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em …

Nhà thầu Delta-V nên bàn giao căn hộ cho khách hàng cho đến quý ba năm 2021. -Dự án cảnh quan sân golf cao cấp có 700 căn hộ.

Đại diện Landora kỳ vọng rằng các căn hộ cao cấp trong dự án Chung cư cao cấp Golf View Đà Nẵng sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.