Bài đăng trên Facebook giúp cha tìm con gái mà ông chưa bao giờ có

Home / Tổ ấm / Bài đăng trên Facebook giúp cha tìm con gái mà ông chưa bao giờ có

Năm 1989, Hampby 28 tuổi và là một công nhân cơ khí ở Georgetown, Washington, Hoa Kỳ. Bạn gái anh đang mang thai và hai người chuẩn bị kết hôn. Đột nhiên, người phụ nữ hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình. Graffitiby liên tục gọi điện để tìm lý do, nhưng cuối cùng, bạn gái của anh ấy đã gọi cho anh ấy và nói: “Hãy lo lắng, em bé không còn nữa, đám cưới sẽ không bao giờ được tổ chức, và tôi không cần nó ở đây” Vặn lại. -Sau khi kết hôn đau khổ, cuối cùng anh cũng kết hôn, sinh con và vừa được thăng chức. Gần 30 năm đã trôi qua.

Ông. Graffitiby và con gái Lewis (Lewis) gặp nhau lần đầu tiên. Ở phía dưới là chồng và con gái Lewis và anh chị em cùng cha khác mẹ. Ảnh: Hình ảnh: Ngôi sao của Toronto. Vào 2 và 5 giờ trước, ông Glassby mở Facebook và thấy một tin nhắn từ một người lạ hỏi rằng ông có quan hệ với một phụ nữ ở Georgetown không. Anh trả lời “có” và kể mọi câu chuyện về việc chuẩn bị kết hôn và phá thai. Tin nhắn ngay lập tức trả về số điện thoại và yêu cầu gọi lại ngay lập tức. Người đàn ông ở đầu kia của điện thoại là một cô gái 28 tuổi tên Melissa Lewis.

“Khi tôi 5 tuổi, mẹ tôi nói với tôi rằng người mà tôi gọi là bố tôi không phải là người tự nhiên, nhưng bà không cụ thể”, Lewis nói với The Star. Trong những năm qua, cô hầu như không nghe nói về gia đình cha đẻ của mình. Mẹ anh thậm chí không muốn nhìn thấy con gái mình tìm cha.

Ông Graffitiby nói rằng con gái của Lewis, giống như mẹ cô khi cô còn nhỏ (ảnh trái) Ảnh: Ngôi sao của Toronto

Khi mẹ cô qua đời hai năm trước, Lewis bắt đầu nghĩ nhiều hơn về việc tìm kiếm một người cha. Cuối cùng, cô cung cấp các chi tiết tầm thường, như tên của cha anh Steve, người bắt đầu bằng chữ G, và anh sống ở Georgetown vào cuối những năm 1980.

Ba tuần trước, cô nghiên cứu phương tiện truyền thông xã hội sâu sắc hơn, tìm kiếm danh bạ của trường trung học và hỏi thêm phụ huynh. Cô đã học về thương hiệu được điều khiển bởi cha Steve G và cách anh chơi với chú của mình. Cô thậm chí còn tìm thấy một bức ảnh của mẹ và cha mình. Cuối cùng, cô tìm thấy tên của Graffitiby và tìm kiếm anh ta trên Facebook.

Ông Glassby nói rằng khi nhìn thấy tin nhắn yêu cầu gọi lại, ông cảm thấy hơi đặc biệt. Ông nhớ lại: “Tôi đã khóc và la hét. Con trai tôi đã tìm thấy tôi và nghĩ rằng bà tôi đã chết và tôi mới đến đây. Tôi thực sự bối rối.” Sau cuộc gọi điện thoại, Lewis và cha là người đầu tiên của chúng tôi Bài phát biểu này cho thấy những bức ảnh chúng tôi đã chụp qua Facebook. Khi ông Graffitiby nhìn thấy bức ảnh đầu tiên của Lewis, ông thấy bà giống mẹ mình.

Khi Graffitiby và cha anh đoàn tụ sau nhiều năm không biết nhau, hạnh phúc đã nổ ra. Ảnh: Ngôi sao Toronto.

Sau cuộc trò chuyện trên Facebook, hai cha con quyết định gặp một trong hai đứa con của Grasby lần đầu tiên.

Khi Grasby đến, Lewis cùng chồng và các con ở đó. Hít một hơi thật sâu, anh đứng giữa phòng khách, mở cửa trong vài giây, rồi ôm chặt con gái mình bằng hai cánh tay. Anh nói: “Nếu anh biết em vẫn còn sống, thì anh sẽ tìm em.” “Đây không phải là lỗi của cha tôi,” Lewis nói nhẹ nhàng, và nước mắt chảy dài trên khuôn mặt anh.

Sau một chút bối rối, Lewis ôm lấy con gái riêng của mình và ông của Graffitiby. Bắt tay với cặp vợ chồng mới cưới. Họ nói chuyện, nói chuyện, cười, và đôi khi rơi nước mắt.

Ông Glassby và con gái ông don thậm chí cần kiểm tra để xác định cha và con trai mình, bởi vì mọi người đều có thể thấy những điểm tương đồng và chuỗi liên kết kỳ lạ. Giữa họ.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.