Xây dựng tầng hầm và thân cây bắt đầu trong khu chung cư Phu 2

Home / Bất động sản / Xây dựng tầng hầm và thân cây bắt đầu trong khu chung cư Phu 2

Khu chung cư An Phú 2 tọa lạc tại số 961, Vodgang, quận 11, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Nó nằm ở lối vào của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Nó nằm trên đường Hậu Giang (khu vực sầm uất nhất) tại số 6 cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt. Quận) là con đường nối phía đông và phía tây của thành phố.

Từ dự án này, cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố. Đi xe máy trong vòng 15 phút. Điều này cho phép cư dân tiết kiệm thời gian từ nhà đến công việc khác (chẳng hạn như nhà hoặc giải trí).

Dự án được thiết kế một cách hài hước. Kiến trúc châu Âu và Việt Nam tạo ra không gian sống hiện đại và thiết thực cho cư dân. Mỗi căn hộ được trang trí theo phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại, đồng thời đảm bảo không gian sống thoải mái cho người dùng. Từ 54,65 mét vuông đến 140,86 mét vuông, có 8 loại căn hộ, và thiết kế linh hoạt của nó có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn không gian sống phù hợp.

Mật độ xây dựng của dự án là 35,6%, với nhiều cơ sở công cộng, có thể mang lại cho cư dân một cuộc sống thoải mái. Có khu vui chơi trẻ em, công viên trong nhà, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, không gian sinh hoạt công cộng bằng đồng và chăm sóc y tế. phòng. .. Khu vực tiện ích công cộng được thiết kế như một khu vực xây dựng khép kín.

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.