Shophouse Nasaky Garden được ra mắt

Home / Bất động sản / Shophouse Nasaky Garden được ra mắt

Vào ngày 8 tháng 5, tập đoàn quốc tế năm sao chính thức giới thiệu khu vườn sinh thái năm sao Shophouse Nasaky trong khu vực thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Saigon.

Tại buổi lễ, bà Vũ Ngọc Anh – thay mặt các nhà đầu tư, giới thiệu với các vị khách, nhà đầu tư và các dự án cấp cao của nhóm quốc tế năm sao do tập đoàn này xây dựng trên toàn quốc, bao gồm thành phố sinh thái năm sao năm sao Thành phố sinh thái hạng .– Bà Vũ Ngọc Anh – Đại diện nhà đầu tư đã có bài phát biểu tại sự kiện. Trong sự kiện này, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi vì đây là sự kết hợp giữa công nghệ 4.0 và có thể sống được Xu hướng Eco City – Đại diện và khách mời của Shophouse Nasaky Garden tại lễ ra mắt – Tại lễ ra mắt Nashouse Garden Shophouse, đây là Shophouse đẹp nhất trong phân khúc ngôi sao may mắn của thành phố sinh thái năm sao quỹ. Một anh chàng rất có lợi nhuận, trong khi ngưỡng mộ sự ra đời của một thành phố sinh thái năm sao đầy triển vọng, Chủ tịch Tran Fan Shi lao mong muốn. Cô chia sẻ: “Nashouse Garden Shophouse không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng nhiều người có thể trở thành hàng xóm sớm.”

Cô My My Giang My tại sự kiện.

Các shophouse của Nasaky Garden có thể nhìn trực tiếp vào con đường chính mở rộng của Đinh Đức Thiện, và được thiết kế theo phong cách châu Âu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, thuê nhà và chi phí hiệu quả. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái của khu phức hợp thành phố sinh thái năm sao ở huyện Cần Giáp, huyện Cần Du, tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái năm sao nằm ở lối vào phía nam của tỉnh phía tây nam thành phố Hồ Chí Minh, nối liền Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Weaji chỉ trong 20 phút đi xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. . Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39,5 ha và được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Jinhebin và giai đoạn thứ ba là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, các sản phẩm shophouse của Nasaky Garden được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí địa lý đẹp nhất và trung tâm liên lạc kinh doanh.

Thành phố sinh thái năm sao có hệ thống nội bộ tiêu chuẩn, như bể bơi, hồ nhân tạo, trường quốc tế, phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, khu giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, dịch vụ văn phòng và thương mại, nhà hàng, quảng trường …

Quạt trần

Leave a Reply

Your email address will not be published.