Farm Stay G7 đang phát triển mô hình bất động sản nông trại dọc Sài Gòn

Home / Bất động sản / Farm Stay G7 đang phát triển mô hình bất động sản nông trại dọc Sài Gòn

Không giống như căn hộ, nhà phố vốn có ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, và đất nông nghiệp chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, sông Long An rất dễ chịu và thích hợp cho biệt thự vườn hoặc Baria-Vũng Tàu. Vì lợi thế của nó gần thành phố Hồ Chí Minh, nó cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là đất rẻ, đất đai màu mỡ và khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho việc phát triển các trang trại khép kín và nhà vườn.

Vườn rau độc đáo Baria-Vũng Tàu. Đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch theo xu hướng di động, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên nhiên. lớp học. Do đó, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán, mô hình trang trại và vườn nghỉ độc lập vẫn có tiềm năng lớn.

Nắm bắt thị trường, Tầng G7 vừa ra mắt mô hình bất động sản nông nghiệp. G7 Farm Stay Resort có diện tích 200 ha và nằm ở Hồ Tràm, Ping Chau, Baria-Vũng Tàu. Kết quả là, mỗi mảnh đất có diện tích hơn 1.000 mét vuông, và chủ nhà có một nơi để xây dựng một ngôi nhà như một homestay và vườn. Theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ sở hữu, theo mô hình công nghệ 4.0 của rau sạch được chuyển từ Israel và Nhật Bản, khách hàng có một khu vực nhất định để trồng dưa, cà chua, dưa hấu không hạt.

— Và mua hàng hóa của nông trại – Người mua nhà có thể kiếm tới 50 triệu đồng mỗi năm từ kế hoạch đầu tư homestay, có thể cung cấp dịch vụ cho trạm sinh thái và thu lợi nhuận từ các sản phẩm nông nghiệp được trồng trên trái đất. . Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 đến 1,7 triệu đồng mỗi mét vuông. Người này nói: “Dự án có đủ tư cách pháp lý để xác nhận và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.” – Một mô hình nông nghiệp nghỉ dưỡng tích hợp.

“Du khách không chỉ đến đây để thư giãn và thư giãn, họ còn có thể” không chỉ khám phá trang trại mà còn được thưởng thức tất cả các loại rau dại, rau sạch và nguồn thực phẩm được trồng và chế biến tại trang trại “, đại diện trưởng cho biết. Nó cũng được lên kế hoạch phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều lĩnh vực, như Lagi-Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh và Gia Lai., Long An, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh .

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản ở Baria-Vũng Tàu, cho biết những sản phẩm bất động sản này thường nhắm vào đất liền kề với đất. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người muốn mua một nơi để thư giãn vào cuối tuần hoặc ngày lễ .– – “Ưu điểm của bất động sản là giá thường thấp, nên dễ mua và bán.” Các công ty bán hàng thường cung cấp chính sách bảo trì vườn và cho thuê nhà cho chủ nhà, vì vậy người mua không cần mất quá nhiều thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published.