Gần 100 căn hộ Eurowindow Nghệ An đã được trao đổi vào ngày khai trương

Home / Bất động sản / Gần 100 căn hộ Eurowindow Nghệ An đã được trao đổi vào ngày khai trương

Theo đại diện nhà đầu tư, vào cuối sự kiện, hơn 40% người tham gia đã đặt cọc thành công, trong khi 25% khách hàng quyết định ký gửi trong buổi lễ để mua 2-3 căn hộ. .

Ông Hồ Văn Bài, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Trung tâm Kinh doanh Vinh, cho biết cư dân thành phố Vinh đang chuyển từ bất động sản sang căn hộ, vì vậy dự án Eurowindow Nghệ An đã lay động tâm trí khách hàng. -Dự án tọa lạc tại ngã tư chợ Vinh, chợ bán buôn lớn nhất thành phố Việt Nam Yi Yi, tiếp giáp với 3 con đường chính là Trần Phú, Cao Thăng và Lê Huân. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đến các địa điểm quan trọng ở Rongshi, như Bến xe buýt Rongshi, Siêu thị Big C, Tòa nhà Thống đốc, Sân bay Quốc tế Rongshi, Rạp chiếu phim Thành phố, Đại học Rongshi, nhân viên công cộng và trường học …- – -Ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Bất động sản tại Eurowindow Holding, đã chia sẻ lý do tại sao dự án Eurowindow Nghệ An thu hút khách hàng. Ngoài vị trí tuyệt vời, các căn hộ tại Eurowindow Tower Nghệ An có giá hợp lý là 13 triệu đồng mỗi mét vuông. Mọi người có thể sở hữu một căn hộ cao cấp ở trung tâm Vinh với giá xấp xỉ 590 triệu đồng.

Ngoài ra, chính sách thanh toán linh hoạt cũng là một trong những lý do khiến khách hàng mất đi. Tiền mua căn hộ tại Eurowindow Nghệ An. Nhà đầu tư thực hiện chính sách trả nợ trong bảy đợt. Ngân hàng cung cấp khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ, đồng ý với lãi suất 0% cho đến khi nhận được nhà, hoặc đồng ý giảm giá tới 4,5%. Trả trước.

Trong lễ khai trương, nhà đầu tư cũng giảm ngay 5 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc 100% kế hoạch. Ngoài ra, những người đã đặt mua căn hộ từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 17 tháng 6 sẽ tiếp tục tham gia xổ số vào ngày 17 tháng 6, bao gồm những món quà quý giá như xe máy SH Mod, hai TV LED Samsung 42 inch. Hàng trăm khách hàng đã tham gia lễ khai trương.

là một trong những khách hàng, hai trong số đó rộng hơn 100 mét vuông, nằm trong Tháp Eurowindow Nghệ An (Huyện Doi Cung) Vinh). Vị trí và chất lượng của dự án là thỏa đáng, mặc dù cô không thể mua căn hộ đã chọn trước đó.

“Gia đình tôi sống trong một căn hộ, nhưng vị trí không thực tế và chất lượng căn hộ không thể được đảm bảo. Tòa nhà Eurowindow Nghệ An có vị trí chiến lược và cung cấp dịch vụ công cộng, nhưng giá cả hợp lý, nên gia đình tôi quyết định mua” Bà Nga Phòng chung. Tòa nhà -Eurowindow Nghệ An được thiết kế theo phong cách châu Âu và có tổng cộng 20 tầng, bao gồm nhà phố thương mại từ tầng 1 đến tầng 5 và các căn hộ cao cấp từ tầng 6 đến tầng 20. Các căn hộ cao cấp có diện tích từ 45 mét vuông đến 97 mét vuông, bao gồm 2-3 phòng ngủ, với thiết kế thông minh và linh hoạt, có thể cung cấp không gian tốt nhất cho hội trường đa chức năng .

Tất cả các căn hộ đều sử dụng hệ thống cửa Eurowindow hiện đại với khả năng cách âm và hiệu suất cách nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng. Cửa chính của căn hộ được trang bị cửa chính. Có cửa ra vào bằng thép chống cháy và cửa sổ làm bằng cửa nhựa uPVC chất lượng cao tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo không gian sạch sẽ và thoải mái, không ồn ào và không khói thuốc trong thành phố ồn ào. Tháp được trang bị 3 thang máy tốc độ cao cho phép cư dân thư giãn. Di chuyển.-Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published.