“Đất giá rẻ vẫn sống lâu trước khi khổ”

Home / Bất động sản / “Đất giá rẻ vẫn sống lâu trước khi khổ”

-Làm thế nào để bạn đánh giá thị trường bất động sản ngày nay?

– Theo đánh giá của tôi, thị trường bất động sản đã phục hồi giá trị nội tại thực sự của nó. Cũng có thể lọc và giữ lại các công ty có nguồn tài chính ổn định trên thị trường bất động sản và các sản phẩm nhà ở phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong năm 2013 và hơn thế nữa, các sản phẩm có tính thanh khoản tốt sẽ luôn là căn hộ thông thường và đất giá rẻ, bởi vì nó đáp ứng nhu cầu thực tế của hầu hết mọi người. — Ông Lương Tri Thin, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh.

Thông thường vào năm 2012 và gần đây, sản phẩm được phân phối bởi Đạt Xanh và chủ yếu được khách hàng lựa chọn là căn hộ. Giá trung bình và đất giá rẻ, như Sunview 3, 4S Linh Dong Riverside, Emerald, Gold Hill, v.v. Ngoài ra, theo khảo sát của chúng tôi, các dự án nghỉ dưỡng luôn thu hút các nhóm khách hàng khác nhau.

Với sự phát triển của chính phủ hiện tại, các công ty bất động sản đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực sản phẩm trung bình. Tôi nghĩ thị trường La sẽ tiếp tục duy trì thị trường này vào cuối năm nay. -Điều gì đã gây ra sự “đóng băng” cuối cùng trên thị trường bất động sản?

– Có nhiều lý do, nhưng lý do chính là thị trường. Thị trường bất động sản thiếu kế hoạch cụ thể, khoảng cách giữa cung và cầu quá lớn và giá trị thực tế của thị trường bất động sản bị đẩy quá cao. Cũng có nhiều ý tưởng để giải quyết vấn đề nợ xấu. Chính phủ và chính phủ cũng có chính sách đối phó.

Ngoài ra, tôi nghĩ rằng hầu hết các công ty bất động sản hiện nay đều hiểu tình hình thị trường và đang có những hành động cụ thể. Đưa sản phẩm ra thị trường. Trong những năm qua, nhiều công ty đã thực hiện các chiến lược kinh doanh để điều chỉnh sản phẩm cho từng nhóm khách hàng, chủ yếu là căn hộ và đất đai. Thông qua các sản phẩm này, công ty có thể cung cấp cho khách hàng giá trị đầu tư và lợi nhuận cao.

– Nhiều ý kiến ​​cho rằng giải pháp giải cứu bất động sản của chính phủ là không đủ để tiếp tục giảm giá. . Cũng có một số ý kiến ​​cho rằng thị trường nên “tự do” và tự điều tiết theo quy luật cung cầu. Ý kiến ​​của bạn về vấn đề này là gì?

– Tôi nghĩ là hợp lý nhất khi cung cấp 30 nghìn tỷ đồng Việt Nam để hỗ trợ lãi suất cho các quan chức mua nhà. Trên thực tế, trên thực tế, người mua nhà vẫn phải vay lãi suất ngân hàng 17-18%. Vậy làm thế nào dám công chức và người thu nhập thấp vay tiền để mua nhà? Tôi không hỗ trợ các công ty bất động sản, mà chỉ hỗ trợ làm việc trực tiếp với người mua.

Mặt khác, cần có quan điểm toàn cầu về các chính sách do chính phủ ban hành, chứ không phải tiết kiệm. Một vấn đề lớn phải được giải quyết trong bất động sản là giúp vốn quay trở lại nền kinh tế. Nền kinh tế nên được mở ra từ các khoản nợ xấu chủ yếu được tạo ra trong bất động sản với cổ phiếu lớn.

– Anh ấy nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp cho người mua. Và đầu tư. tại sao?

– Tôi thấy rằng đây là “thời kỳ vàng” cho người mua và nhà đầu tư. Đừng ngần ngại hay chờ giá giảm, nhưng hãy mua ngay. Hiện tại, dự án đã đạt mức thấp nhất, vì vậy người mua có lợi thế đàm phán để mua sản phẩm với giá tốt và nhiều lựa chọn đầu tư.

Tuy nhiên, người mua trước tiên phải xem xét cẩn thận. Khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhà đầu tư uy tín nên được lựa chọn bằng cách theo dõi tiến độ dự án, vị trí và giá trị gia tăng của các dịch vụ công cộng và các dự án khác, có tính đến khả năng tài chính của các nhà đầu tư. Tất cả những điều này rất quan trọng, và đây là những gì dẫn đến giá trị thực sự của sản phẩm.

Thị trường bất động sản rất đa dạng và có tiềm năng lớn. Hiện tại, do khó khăn tài chính, một số công ty không có tiềm lực tài chính đã điều chỉnh giá bán dựa trên thanh toán nhân sự. Điều này có nghĩa là thị trường đang dần ổn định một cách bền vững.

Nếu có nguồn vốn ổn định, mọi người có thể đầu tư vào bất động sản. Do khan hiếm đất, giá các sản phẩm bất động sản đã tăng lên. Ngoài ra, nhu cầu về đất đai và nhà ở vẫn rất cao, và nhu cầu xã hội về đô thị hóa cũng ngày càng tăng.

– Chiến lược “rã đông” của Greenland năm nay là gì?

– Đất Xanh sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp bất động sản hoàn chỉnh, dịch vụ giá trị gia tăng và hậu mãi. Chúng tôi đã phát triển một chiến lược kinh doanhViệc kinh doanh đúng phụ thuộc vào xu hướng thị trường để dự đoán và đưa ra hỗn hợp sản phẩm phù hợp.

Xem một dự án Đất Xanh từ trên cao.

Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng hai dòng sản phẩm chính của Đất Xanh, căn hộ và sàn trung bình. Một ví dụ điển hình là Dự án đất trung tâm Jin Sơn – “Phố vàng thương mại” tại Dongli, tỉnh Đồng Nai, đã được triển khai và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Tập đoàn Đất Xanh cũng sẽ bắt đầu xây dựng các dự án căn hộ giá cả phải chăng và sẽ sớm đưa chúng ra thị trường trong tương lai gần.

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.