Hibrand ra mắt dự án La Casta ở phía tây Hà Nội

Home / Bất động sản / Hibrand ra mắt dự án La Casta ở phía tây Hà Nội

Dự án La Casta nằm trong trung tâm tập kết Văn Phú và là cửa ngõ vào Hà Đông với tổng diện tích 6,5 ha. Khu phức hợp bao gồm nhà liền kề, nhà phố thương mại (shop shop) và căn hộ cao cấp. La Casta giống như một thành phố thu nhỏ, và mọi cư dân có thể khám phá cuộc sống hiện đại và các tiêu chuẩn quốc tế thông qua các cơ sở hoàn hảo.

La Casta có phong cách châu Âu và thoải mái. Lớp .

Dự án La Casta áp dụng thiết kế tân cổ điển với hệ thống kiến ​​trúc và mái vòm hiện đại. Nó tích hợp tất cả các tòa nhà sang trọng, các lớp, môi trường sống và thiên nhiên, nhưng tạo ra một không gian văn hóa hiện đại và phức tạp. La Casta có một tổng thể đẹp và nổi bật ở phía tây Hà Nội. -Dự án La Casta bao gồm 359 lô đất thấp liền kề, từ 71 mét vuông đến 176 mét vuông, bao gồm 199 nhà phố thương mại. . Phố thương mại Shophouse là đỉnh cao của dự án La Casta. Do vị trí trung tâm của trung tâm thành phố Vạn Phú, cửa hàng này phù hợp cho những chủ sở hữu có ý định kinh doanh, kết hợp cuộc sống thực với khả năng tăng thu nhập ổn định. Shophouse có 2 đường phố, cung cấp không gian sống và thương mại riêng biệt. Điểm nổi bật là tháp đồng hồ, tạo ra một không gian tổng thể sang trọng và phong cách.

Tháp Chuông đã tạo ra những điểm nhấn độc đáo cho dự án.

La Casta có gần 1 ha Công viên Trung tâm ở khu vực Lower Bronze. Công viên được thiết kế theo phong cách châu Âu, với những khu rừng xanh, những con đường mòn đầy hoa và cỏ xanh. Các nhà đầu tư tập trung vào sự phát triển của các hệ thống xanh, tạo cảm giác hài hòa giữa màu sắc và khí hậu và cải thiện giá trị thẩm mỹ của các công trình kiến ​​trúc.

Có một khu vui chơi của trẻ em trong công viên, một khu tiệc nướng công cộng trong khu thể thao ngoài trời, một quán cà phê sang trọng với diện tích 300 mét vuông … Khi mang thai, một công viên thể thao rộng 50 ha sẽ được xây dựng bên cạnh dự án. Không khí trong lành ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Không khí trang nhã nói chung của La Casta, với không gian sống xanh, nhìn lại nhà thơ mùa xuân sôi động. Đường dây nóng: 04.3787.8686. Website: lacastahanoi.vn .

Nằm ở trung tâm của Hạ Đông, La Casta thừa hưởng nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng. Dự án kết nối từ trục Lê Trọng Tân mới đến trung tâm thành phố, đến đường To Hữu, đường cao tốc Lăng Hoa Lạc, đường tránh Hà Nội số 4. Ngoài ra, tuyến vận chuyển nhanh BRT 01 nối Kim Mã đến Vân ở trung tâm thành phố Phú đã được đưa vào sử dụng, cho phép cư dân tham gia giao thông. Các ga đường sắt nhẹ Van Khê và La Khê liền kề với dự án sẽ giúp La Casta trở thành một trong những khu vực đầu tiên sử dụng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại.

“Với sự phát triển bùng nổ của các dự án bất động sản quy mô lớn, Hạ Đông sẽ sớm trở thành trung tâm chính của New Hà Nội. Dự án La Casta sẽ trở thành tâm điểm của khu vực, thu hút một lượng lớn khách hàng,” Nhà đầu tư đại diện cho dự án. Tôi biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.