Vợ của Sài Gòn trở thành “siêu đầu bếp” sau khi bị bạn bè của chồng chỉ trích

Home / Tổ ấm / Vợ của Sài Gòn trở thành “siêu đầu bếp” sau khi bị bạn bè của chồng chỉ trích

Ngọc Trần 35 tuổi nằm ở Phú Nhuận (Thành phố Hồ Chí Minh) và có một lượng lớn người hâm mộ trên Facebook, cung cấp các món ăn hấp dẫn và hướng dẫn chi tiết. Cô có hàng ngàn lượt thích cho mỗi món ăn cô xuất bản. Thậm chí nhờ công thức của cô, một người bạn đã bắt đầu kinh doanh.

Tuy nhiên, khi mới cưới, Trần và chồng thường đi ăn hay “lừa”. Vào lúc đó, tôi thậm chí không biết nồi cơm điện. Cô nói: “Cha giỏi nấu ăn ở nhà, nên tôi không phải vào bếp.” Cô Ngọc Trần (Ngọc Trần) và chồng có hai đứa con, 11 và 6 tuổi. Anh chị em của doanh nghiệp miễn phí. Kỹ năng nấu ăn ngon của cô Trần đã giúp họ tạo ra những món ăn nóng hổi.

Ăn nhiều “viêm màng não”, ngay cả khi nó không khỏe mạnh, đôi khi Ngọc Trần cố gắng thể hiện kỹ năng của mình. . Vì quản lý từ xa của cha cô, cô cũng làm món ăn này. Nhưng trong một bữa ăn, cá ngừ rất tanh đến nỗi cô phải mở tất cả các cửa và bật quạt để đưa không khí trở lại bình thường, nhưng nồi cá này không thể ăn được. Ngày xửa ngày xưa, cô chiên cá như bông gòn. Hai vợ chồng nhìn nhau chán chường và phải ra ngoài ăn tối.

Với đĩa thịt nướng, lần này nó bị cháy và không có gì đi ra ngoài. Cô vẫn còn nhớ bữa ăn hôm đó, khi cô đang ăn, một người bạn của chồng cô đến chơi. “Anh ấy đã nhìn thấy thịt hầm,” anh nói. “Chồng tôi nói,” cô ấy mới bắt đầu nấu ăn, thế là tốt “, nhưng tôi nói” ở nhà “.

Ông Minh Điệp, chồng cô Trần nói, đúng là vợ anh đến cắm điện. Tôi không biết nấu súp rau. Về mặt này, anh ấy mù quáng hơn vợ. Trong cảnh vợ anh ấy chuẩn bị nấu ăn, tôi tin rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ làm tốt. “Bacon roll, còn được gọi là” thịt lợn đỏ “, có hai thành phần chính. Hương vị là từ than củi Thái và nước cốt dừa Xiêm. Đây là động cơ của Ngọc Trần Điên để trả thù, cô ấy Dĩ nhiên, người đầu tiên học được từ cha cô, cô đã học được điều gì đó từ cuộc ướp của anh. Khi cô đi dự tiệc, thay vì ngồi vào bàn, cô thường vào bếp để xem phương pháp nấu ăn của người lớn, nhờ Họ, tôi đã học được rất nhiều bí mật. Đầu bếp giỏi như hôm nay, tôi biết vô số lần thất bại. Lần này là sự thất bại của sản phẩm hoàn chỉnh, phải vứt vào thùng rác. Bỏng, cắt cũng rất nhiều.

“Khi tôi chiên cá , Đặc biệt là da heo chiên.

Bà Ngọc Trần đã làm một số món ăn ngon:

Trong những món ăn bà chuẩn bị, bà mẹ hai con phải vật lộn để làm xúc xích tươi. Mặc dù tôi đã phải học nhiều công thức trước khi làm việc, nhưng phải mất bốn lần để làm cho nó hoàn hảo.

“Lần này, tôi muốn nản lòng vì rất khó khăn để khâu ruột, nhưng thời tiết thì chua chát và đôi khi rời rạc. Chồng tôi nói rằng nó có vị hơi tệ,” Tại sao anh lại khổ thế? Cô đã hoàn thành xúc xích tươi lần thứ năm, “cô mỉm cười. Đặc sản này đã trở thành một món quà quý giá cho gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ năm mới. Giống như năm 2016, cô đã tặng 20 kg, và bạn bè của anh đã sử dụng nó Bí quyết làm kinh doanh.

Bánh trung thu cũng đã trải qua nhiều thời kỳ khó khăn. Sau khi bánh trung thu đen nổ, chúng trở thành chiếc bánh tiêu chuẩn được mọi người khen ngợi. — Đối với cô Trần, món ăn này phải ngon, hai Bất cứ điều gì cũng tốt .

Khi nấu ăn trở thành niềm đam mê, cô Trần có khả năng bắt chước. Bất cứ khi nào cô đến nhà hàng để nếm thức ăn, cô thường cảm thấy mùi vị, và sau đó quay lại nấu ăn. ” Ăn sốt gà. Rất ngon tôi cảm nhận được hương vị, hôm nay tôi có thể nấu ăn lại với 98% bố mẹ, chồng và các con. Tôi thậm chí đã mang nó cho em họ của tôi. Cô vui vẻ nói: “Đầu bếp của nhà hàng lớn cũng đã khóc nức nở.” Kể từ đó, nấu ăn đã trở thành một sở thích của Trần. Cô không chỉ có trách nhiệm với bữa ăn gia đình, mà còn có trách nhiệm. Cho đến nay, sau 13 năm kết hôn, Trần thường được mọi người khen ngợi, kể cả siêu đầu bếp, đầu bếp …

Vài ngày trước, chồng cô tham gia vào bức tường Facebook: “Wow! Lê Thị Ngọc Trần! Chỉ trong hai ngày, “hàng ngàn nấm rơm yêu thích” và “một nửa hành động” đã xuất hiện. Ngay cả khi tôi ăn, tôi phải rót một ly nước (cu cu cu không thể cay) .

Ăn ở đâu, bụng tôi no, nên khi tôi mang món này về nhà, bố và con trai tôi chắc chắn sẽ ăn nó. Giống như vợ nói nấm cắn nước Và vẫn hấp thụ cùng một loại nước. “— “Hàng ngàn” nấm nổi bật.

Ông Diệp thật may mắn khi có một người vợ tốt, có thể làm tốt và chăm sóc con cái. Để khuyến khích vợ, năm năm trước, anh quyết định cải tạo trần nhà để trồng rau và củ.

“Tôi thích trồng các loại thảo mộc như hương thảo, cà ri, hoa trà, rau, củ …. Diệp nói – Phong cách nấu ăn của bà Ngọc Trần bao gồm nhiều hương vị, như nước ép dứa, táo, lòng đỏ trứng Nước sốt được đặt trên thịt bò và thịt gà. Trong nhà cô, cô cũng trồng nhiều loại cây gia vị, như cà ri, lá hương thảo, thịt băm, thịt bò hoặc pizza để tạo ra mùi thơm độc đáo.

Hương vị Ngọc Trần Một số quy tắc để chia sẻ:

Không ướp thịt với mù tạt.

– Không ướp nước mắm với món hầm.

– Ướp thịt lợn và thịt gà trong hơn 30 phút, thịt bò trong 10 phút, Thịt băm hoặc cá thái hạt lựu trong 5 phút và ướp trong 20 phút .

– Nước ép lê, táo và dứa sẽ làm cho thịt mềm và thơm hơn.

– Không sử dụng muối iốt để ướp (chỉ sử dụng Muối tinh luyện).

– Mật ong và đồ nướng thơm ngon được kết hợp …

Bữa ăn gia đình của Ngọc Trần luôn rất thoải mái nhờ kỹ năng nấu nướng của anh. Cô thích chồng và các con của mình quây quần trong bếp. Cảm thấy, mong được cô ấy nấu ăn.

“Vì tôi là một công ty độc lập, gia đình tôi rất hài lòng với thời gian. Khi tôi nấu ăn, chồng tôi thắng. Rau rửa chén, bát đũa, đồ trang sức, trò đùa, trẻ em … Cuối cùng, cặp đôi đã đến quầy bán rau để thu thập, tắm rửa và cảm thấy bình yên trong cuộc sống bộn bề. Mọi người chia sẻ với những người phụ nữ hạnh phúc .

Leave a Reply

Your email address will not be published.