Căn hộ cao cấp Fu An

Home / Bất động sản / Căn hộ cao cấp Fu An

Diện tích đất xây dựng là 12.545 mét vuông. Sau khi dự án chung cư cao cấp Phúc Yên hoàn thành, nó sẽ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Chỉ mất 5 phút từ Tân Sơn Nhất đến sân bay. Tòa nhà chung cư cũng nằm dọc theo đường cao tốc xuyên châu Á và là tuyến nối giữa Tân Bình, Tân Phú, Phố Hồng và Quận 12.

Phối cảnh thiết kế dự án Phúc Yên. Ảnh: P.A.

Theo thiết kế, dự án là một khu phức hợp, bao gồm trung tâm mua sắm, chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng cho thuê. Dự án Phúc Yên có 17 tầng, 2 bãi đỗ xe ngầm, 360 căn hộ, 68-220m2 và 100 văn phòng cho thuê. Tòa nhà cũng sẽ có các tiện ích công cộng khác, như trường mẫu giáo, nhà hàng có sân thượng, phòng tập thể dục và hồ bơi ngoài trời, công viên xanh rộng hơn 3600 ha …

Căn hộ hành lang nằm ngang trong máy giặt và khu vườn nhỏ. Ảnh: PA

Căn hộ triển lãm khai trương sáng nay, sử dụng vật liệu xây dựng và nội thất chất lượng cao, như cửa lõi thép chống cháy, gạch Mỹ Đức, sơn tiêu chuẩn và giấy. Theo thiết kế dự án, Tây Ban Nha cũng lắp đặt 8 thang máy Schindler và 6 thang máy khẩn cấp.

Phòng ăn có một tủ quần áo với hầm rượu. Ảnh: P.A.

Nó dự kiến ​​sẽ được giao từ tháng 6 năm 2009, và căn hộ cho dự án này sẽ được bán từ ngày 4/1 vào Ngày Cách mạng. Giá bán dao động từ 8,5 đến 12 triệu đồng / m2. Vietphong cho vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.