Không gian sống xanh của Thanh Hà Mường tại thành phố Thanh

Home / Bất động sản / Không gian sống xanh của Thanh Hà Mường tại thành phố Thanh

Là một trong những dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, dự án đô thị Thanh Hà Cienco5 Land sẽ được bàn giao cho cư dân Thanh Hà vào ngày 5/7. Dự án sẽ trở thành một khu vực xanh trung tâm rộng 420 ha, chuỗi thành phố hiện đại khang trang, đầy đủ tiện ích xã hội .

Tập đoàn Mạnh Khánh đã thành lập dự án Qinghe với công viên xanh, hồ có diện tích gần 30 ha 70%, để giúp cư dân tương lai kiếm sống và sống hòa hợp với thiên nhiên, một không gian có lợi cho sức khỏe. Quang cảnh trung tâm thành phố Qinghe. – Hai hồ điều tiết ở trung tâm thành phố tạo ra một hệ sinh thái cân bằng và giúp tăng cường toàn bộ diện tích cảnh quan. Hệ thống điều tiết hồ chứa trên toàn bộ khu vực.

Hệ thống phủ xanh đô thị của thành phố không chỉ điều tiết môi trường sinh thái, mà còn lưu trữ nước để tăng công suất. Phục vụ các dịch vụ chữa cháy và chữa cháy trong khu vực đồng thời giúp thanh lọc không khí và cải thiện khả năng của thành phố để ngăn chặn lũ lụt trong mưa lớn. -Qinghe City là một dự án của Tập đoàn Mạnh Thành. Hiện tại, nó đã đầu tư 1.600 căn hộ để giúp đỡ hàng trăm ngàn người từ các tỉnh khác. -Khu vực trung tâm thành phố Qinghe nằm ở một vị trí gọi là “lá phổi xanh”. “Khu vực phía tây nam của Hà Nội là cửa ngõ và điểm giao tiếp giữa Tonghe và Qinghe, dẫn đến trung tâm Hà Nội. – Giao thông thuận tiện của dự án Qinghe không xa trung tâm hành chính của huyện Hedong, bệnh viện đa khoa Hedong, chợ Hedong, hồ Dajian, Nó nằm cách Hedong Metro khoảng 3 km và cách bệnh viện 103 chưa đầy 2 km. Nó nằm liền kề với các khu đô thị khác như Phu, Xa La và Mau Lu. Khu đô thị là sự kết hợp hài hòa giữa hồ, công viên xanh, nhà mẫu và biệt thự. — – Năm tòa nhà mà các nhà đầu tư sẽ giao vào tháng 5 năm nay – Các căn hộ ở khu vực trung tâm thành phố Qinghe đã được thiết kế hiện đại để đáp ứng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Theo đại diện nhà đầu tư, diện tích 60 đến 80 mét vuông Các cư dân của mỗi đơn vị được dành riêng cho việc xây dựng đồ nội thất. Vật liệu xây dựng và nội thất của căn hộ được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng sau: để thể hiện cuộc sống hạng nhất và sang trọng của chủ sở hữu.

Căn hộ nhằm thể hiện mức sống, bếp, 2 phòng ngủ. , 2 nhà vệ sinh và ban công. Hành lang căn hộ chung cư được trang bị hệ thống an ninh và 2 chức năng phòng cháy chữa cháy. Không gian giữa các tòa nhà cao tới vài trăm mét, giếng trời được chiếu sáng tốt và gió tự nhiên cũng rất phong phú. – Thành phố Qinghe cũng cung cấp cho các gia đình. Nhiều dịch vụ sinh hoạt chất lượng cao, như tích hợp đầy đủ các cơ sở công cộng hiện đại và đầy đủ, biệt thự sang trọng, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm lớn, trường học, công viên nước, vườn thú và văn phòng dịch vụ. vặn to lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.