Đảo sinh thái Charm Premier ra mắt khách hàng tại Hà Nội

Home / Bất động sản / Đảo sinh thái Charm Premier ra mắt khách hàng tại Hà Nội

Tập đoàn Gami cảm ơn khách sạn Hà Nội Marriott (Hà Nội Đỗ Đức Đức, số 8) đã giới thiệu Eco Charm Premier Island cho khách hàng cá nhân và nhà đầu tư tại Hà Nội vào ngày 15 tháng 7. – Tái sản xuất quy mô lớn sự thịnh vượng của Sinhapur (Vương quốc Champa), thủ đô phía tây bắc của Đà Nẵng.

Giành được 2 huy chương vàng SJC, có cơ hội giành được nhiều quà tặng quý giá, đặc biệt là: Mercedes GLC 250, đại diện nhà đầu tư cho biết: 5 TV Samsung, 12 điện thoại Iphone X.

“Điều đáng nói là sự ưu ái của các nhà đầu tư quà tặng cho khách hàng và lời hứa về một kế hoạch rộng lớn và hấp dẫn.” Tại cuộc họp giao ban dự án được tổ chức tại Đà Nẵng vào cuối tháng vừa qua. 6

— Khi đánh giá tiềm năng phát triển của dự án, Tập đoàn Gami xác định rằng khu vực phía tây bắc thành phố Đà Nẵng đã trải qua một năm chuyển đổi thị trường bất động sản mạnh mẽ trong 2 năm qua, đặc biệt là ở khu vực Liên Chiểu. ct. Giai đoạn thứ hai của Đà Nẵng, thủ tướng quyến rũ sinh thái đô thị, đã thúc đẩy sự thịnh vượng của thị trường.

Đảo sinh thái quyến rũ Premier nằm ở phía tây bắc, bên dưới cửa sông Kurd nối với Vịnh Đà Nẵng. Hải Vân qua. Dự án kết nối ba con đường huyết mạch, bao gồm hành lang kinh tế đông tây, Autoroute 1A và Lien Chiêu-Autoroute Dung Quat .

Theo các nhà đầu tư, đây là một khu đô thị hiện đại, được thiết kế theo tinh hoa văn hóa và văn hóa của Zamba Và phát triển. Các nhà đầu tư cho biết: “Eco Eco Island Eco-Oasis có hình dạng như một viên ngọc, với ba dòng sông xanh trên đó, định hình lại vùng đất ở đây.” Gami Group đã đưa ra khoảng 240 lô biệt thự ở Riverside, một phân khu của Sita Villas. .

Gami Group (Gami Group) tích hợp tới 15 dịch vụ công cộng sang trọng với các điểm nổi bật thương mại tiêu biểu, như: Binhai và cảng thương mại (lấy cảm hứng từ khái niệm Bìnhai Tuấnjie Châu), Hội An, Huế Công viên giải trí (công viên giải trí Hội An, công viên giải trí Huế) …

Các lô biệt thự, nhà phố, cửa hàng và địa điểm dịch vụ công cộng có thể được thiết kế với những đường nét mềm mại và hấp dẫn, bắt chước trống Paranung và Saranai Trang phục và điệu nhảy của các vũ công aspara dưới kèn. Người đại diện nói: “Lấy cảm hứng từ văn hóa Zhanba, từ góc độ bảo vệ các giá trị văn hóa đẹp, nó được coi là một khu phức hợp kiểu khu nghỉ mát với phong cách kiến ​​trúc.”

Triển vọng của một biệt thự trong dự án quyến rũ sinh thái . Lợi thế cạnh tranh của dự án là giá bán từ 13,2 đến 17 triệu đồng mỗi mét vuông. Lịch thanh toán tốt nhất và linh hoạt cho 8 đợt trong một năm. Chính sách trả trước dòng tiền chiết khấu lên tới 10% mỗi năm.

Thủ tướng quyến rũ sinh thái Đà Nẵng được coi là sản phẩm của sự nhiệt tình phát triển 25 năm của Tập đoàn Canada-Mỹ. Các hoạt động giới thiệu dự án tới khách hàng Hà Nội cần mang lại cơ hội đầu tư cho khách hàng vốn và cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Tập đoàn trong quá khứ. -Khách hàng có thể nhận được vé sự kiện từ các nhà phân phối chính thức: Tập đoàn VNG, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, Nhà ANZ, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Địa hình Thái Sơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.