Nhà phố thương mại Nam Thông

Home / Bất động sản / Nhà phố thương mại Nam Thông

Dự án bao gồm 18 ngôi nhà được phân chia thành hai khối, được xây dựng theo phong cách của một biệt thự thị trấn và được sử dụng làm văn phòng (kiểu văn phòng tại nhà). Tổng diện tích đất là 4.560 mét vuông, và toàn bộ diện tích xây dựng là gần 16.000 mét vuông. Giá mỗi căn nhà phố từ 430 đến 2000 mét vuông dao động từ 8 đến 13,5 tỷ đồng. Theo kế hoạch, các khối này có thể được bố trí dưới lòng đất, tầng lửng, tầng, tầng. Gác mái hoặc tầng một, gác lửng, bốn tầng và một gác mái. Căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn năng động. Ngoài văn phòng, phòng ăn và phòng ngủ, nó còn có khu vực sấy khô, sân thượng và khu vực thư giãn. Ngoài ra, nếu cần, các khu vực riêng biệt có thể được cung cấp để lắp đặt thang máy. Một trong những đặc điểm của hai nhà phố này là chúng có hai mặt tiền. Nhà để xe nằm ở phía sau, mở rộng không gian thương mại và có thể phục vụ các hoạt động giao dịch lớn nhất.

Hai mặt tiền của bảy quận của phố thương mại Nam Thông trong khu dân cư sang trọng, một góc nhìn của thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: H.Đ .

Cư dân có thể kết hợp cuộc sống và kinh doanh, hoặc thuê văn phòng theo điều kiện và mục tiêu. Đây cũng là mô hình đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tìm văn phòng kinh doanh hoặc những người muốn tiết kiệm thời gian đi lại hàng ngày khi vấn đề giao thông đô thị trở nên khó khăn hơn. .

Nằm trên phố Nan Lang – Phố thương mại và dịch vụ Tân Thuận Đông, quận 7 đã được phát triển đầy đủ. Nhà phố Nam Thông có thể được kết nối với các trường học, công viên và quận. Chăm sóc sức khỏe, khu giải trí, sân thể thao, khu ẩm thực, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe …

Bên cạnh một loạt các ngã tư lớn ở phía nam của Nam Thông, với Sài Gòn, Sài Gòn Khu đô thị mới của Sud) … Dự án vừa hoàn thành cơ sở hạ tầng vào tháng 3 và sẽ tiếp tục. Theo các nhà đầu tư, tòa nhà chung cư đầu tiên đã được bán vào ngày 5/9. Tòa nhà chung cư đầu tiên có thể được giao trong quý đầu tiên của năm 2009, và toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published.