Ra mắt dự án nhà ở xã hội tại thành phố Renfeng, thành phố Beining

Home / Bất động sản / Ra mắt dự án nhà ở xã hội tại thành phố Renfeng, thành phố Beining

Theo thống kê sơ bộ, có khoảng 3 triệu công nhân làm việc trong các khu công nghiệp và khu chế xuất trên cả nước, nhưng hầu hết trong số họ là công nhân không phải là người địa phương .

Khoảng 46/63 báo cáo về tỉnh và thành phố. Số lượng công nhân nhà ở là khoảng 1,2 triệu, và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 3 triệu vào năm 2020. Các tỉnh có khu công nghiệp tập trung như Bắc Ninh, Hải Phòng và Bình Dương thiếu chỗ ở của công nhân. -Một giờ lái xe từ trung tâm thành phố Hà Nội đến nhiều nhà đầu tư ở Bắc Ninh. Sau 20 năm phục hồi, Bắc Ninh đã trở thành trung tâm điện tử, hỗ trợ đất nước các ngành công nghiệp và công nghiệp công nghệ cao. Nó cũng thu hút nhiều đại gia bất động sản, tập trung vào các căn hộ cao cấp, nhà ở xã hội và căn hộ thu nhập thấp.

Trong những năm gần đây, Bắc Ninh đã phát triển mạnh mẽ. — Sự phát triển của nhà ở xã hội, đặc biệt là nhà ở công nhân, được đưa vào chiến lược phát triển nhà ở vào năm 2020, và tầm nhìn đến năm 2030 là cho phép người lao động có thu nhập thấp sống trong bất động sản. — Nhận thức được tiềm năng của nhà ở xã hội Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Bắc Kỳ đã đầu tư vào việc xây dựng một dự án khu nhà ở xã hội kết hợp các dịch vụ thương mại. Thương mại tại thành phố Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Dự án nằm đối diện Samsung Bắc Ninh, gần quốc lộ 18, và thuận tiện đến trung tâm thành phố Bắc Ninh. Khu nhà ở cần có tổng cộng 736 căn với nhiều tiện ích nội bộ, như khu vui chơi, khu thương mại, dịch vụ, cửa hàng …

Dự án Nhà ở xã hội Bắc Kỳ là dự án đầu tiên tại huyện Yên Fang, Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Bất động sản Hải Phát cho biết, các căn hộ ở đây có diện tích linh hoạt 30 mét vuông, 45 mét vuông và 57 mét vuông, và các cửa sổ ưu tiên được thiết kế để thoải mái và thông gió. Ông Cu nói: “Với 300 triệu, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ hiện đại trong dự án nhà ở xã hội Bắc Việt. Tôi hy vọng dự án có thể được đưa vào hoạt động để giải quyết một phần vấn đề nhà ở của công nhân tại đây.” -Hue Chi — -Đơn vị phát hành: Được sản xuất bởi công ty bất động sản Hải Phát Hội Quân. Địa chỉ: Hoàng Đào Thúy 29T, Tầng 2, Tầng 4, Cầu Giấy, Hà Nội. Website: hoiquanbatdongsan.vn. Đường dây nóng: 0964 033 798

Leave a Reply

Your email address will not be published.