Do sự xuất hiện của cây đũa thần, hôn nhân gây ra cảm giác

Home / Tổ ấm / Do sự xuất hiện của cây đũa thần, hôn nhân gây ra cảm giác

Cuộc hôn nhân của Karna Radheya, một cô dâu 26 tuổi đến từ Magelang, Indonesia và Polly Alexandria Robinson, một cô dâu 21 tuổi đến từ Manchester, Anh, đã gây ra một cảm giác trên mạng xã hội Indonesia. Theo Worldofbuzz, họ đã kết hôn vào ngày 16 tháng 12 sau một năm rưỡi kết hôn trong một lễ cưới đơn giản của người Hồi giáo.

Vào một ngày vui vẻ, chú rể chỉ mặc một chiếc áo sơ mi trắng. Cô dâu Polly đơn giản, xinh đẹp mặc váy cưới đơn giản. Ảnh: Worldofbuzz .

Hai người gặp nhau lần đầu tiên tại Bali vào tháng 8/2017. Vào thời điểm đó, Karna và Polly làm việc ở đây. Hai người nhanh chóng yêu nhau và bắt đầu khám phá anh.

Do sự chênh lệch giữa họ, Kana nói rằng ban đầu anh không tin rằng những cô gái tóc vàng xinh đẹp sẽ yêu anh như một người mẫu. . Nhưng dần dần, anh hiểu được cảm xúc thật của mình và quyết định ở bên anh.

Polly hạnh phúc trong lễ cưới được tổ chức tại quê nhà của bạn trai. Nhiều góc máy ảnh của cô gái được khen ngợi là giống như một nàng tiên. Ảnh: Worldofbuzz .

Nhiều người bạn của tôi không ủng hộ mối quan hệ này vì họ cho rằng nó không bền vững. Tuy nhiên, sau khi vượt qua tin đồn và nói chuyện, hai người quyết định kết hôn.

– “Đây là định mệnh. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc kết hôn với một người phụ nữ nước ngoài”, chú rể nói. .

— Hai người đã bên nhau được một năm rưỡi trước khi quyết định kết hôn. Ảnh: Worldofbuzz .

Boli cũng đã chuyển sang đạo Hồi sáu tháng trước khi kết hôn, vì cô thực sự muốn ở lại Kana. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở về sống ở Bali. Karna là một hướng dẫn viên lướt sóng, người sở hữu một nhà hàng nhỏ ở Bali.

Leave a Reply

Your email address will not be published.