Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Home / Bất động sản / Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Có thể thấy trên thị trường Quận 9, giá đất nền khoảng 10 năm nay đang ở mức thấp, nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất thấp. Nhưng hiện tại, khi có vị trí phía Đông TP.HCM Khi có tầm quan trọng chiến lược, bất động sản khu vực này càng hấp dẫn các nhà đầu tư. – Thông tin liên lạc từ đường cao tốc Hà Nội .——- Theo khảo sát của chúng tôi, các dự án này nằm trên khắp thành phố và được nằm ngay trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện Tín hiệu giao dịch: “Tại dự án đoạn Đông Tăng Long, giá chuyển nhượng nhà phố, biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước. “-Tổng quan dự án Dongtanglong-Projet Loc.

Ngoài mặt bằng, việc hoàn thiện pháp lý cũng là một điểm tích cực của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, những căn nhà nằm tại phố Dongtanglong-Anlu vẫn Có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan, Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Chung cư trên đường Dongtang Longan đang xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtanglong-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của dự án đang trong quá trình hoàn thiện ngoại hình và dự kiến ​​sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www. Dongtang Long Anlock. N

Leave a Reply

Your email address will not be published.