Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Bên cạnh các ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, hái tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, dự án may rủi giống nhau, trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, như một tác động, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi cảm ơn sự lựa chọn của khách hàng.” Lộc từ trên cao Xem .

Đông Tanglong-An Lộc là một trong những phân khu đẹp nhất của Đông. Tanglong City District, Quận 9. Diện tích ?? “ Phân khu này rộng khoảng 20.750m2, gồm 143 căn nhà phố và biệt thự có sân vườn, được thiết kế như một trệt, hai lầu và một gác xép, diện tích từ 100m2 đến 160m2. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long An Lộc đã có đầy đủ pháp lý và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Khu biệt thự của dự án đã hoàn thiện. Phần gốc.

Quận còn tiếp giáp với các tiện ích công cộng, không gian xanh như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 công trình nội khu (như trường học, bệnh viện, sân thể thao) .. .– “Dự án được các nhà đầu tư đánh giá là có mức giá cạnh tranh, vì mặc dù thị trường đang có dấu hiệu chững lại nhưng phần khác nằm ở quận 9, quận Đông Long, tăng từ 35% đến 40%. A Đại diện TLH cho biết, dự kiến ​​sẽ trở nên phổ biến Sau khi hết bệnh, thị trường bất động sản sẽ phục hồi, dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư .—— Tâm Anhe

Người liên hệ: — -Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– –Line: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.