Bức thư tình cuối cùng của chồng cô gửi cho Covid-19

Home / Tổ ấm / Bức thư tình cuối cùng của chồng cô gửi cho Covid-19

Sonya Kypuros, vợ của Loredo, 21 tuổi, nói: “Ngay cả khi tôi ở một mình, anh ấy cũng muốn tôi sống một cuộc sống hạnh phúc.” “Thật đau lòng khi đọc bức thư này.” Kiprose nói. “Nhưng anh ấy luôn chăm sóc cho tôi và mọi người, vì vậy việc viết lá thư này không có gì đáng ngạc nhiên.”

Loredo là một luật sư ở Edinburgh, Texas. Anh ấy đã qua đời tại Trung tâm Y tế McAllen vào ngày 13 tháng 12. Bức thư cuối cùng gửi cho vợ được tôi viết qua điện thoại trong phòng chăm sóc đặc biệt. – “Tôi muốn bạn biết rằng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Tôi đang làm điều này cho bạn để có thể gặp lại bạn”, Loredo viết.

“” Em là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh, ngày nào anh cũng nhớ em. Tôi biết mình không phải lúc nào cũng là một người hoàn hảo, nhưng tôi vẫn cố gắng hết sức. Bằng cách này, tôi hứa sẽ trở thành một người đàn ông tốt hơn và một người chồng tốt hơn. Bạn xứng đáng với điều tốt nhất. Nếu có cơ hội thứ hai, tôi sẽ nói: “Loredo tiếp tục.-Loredo và Kipuros. Ảnh: Sonya Kypuros .—— Loredo trong trường hợp xấu nhất, hãy nói với vợ:” Nếu tôi không Không vượt qua được, anh muốn em biết rằng anh đang sống hạnh phúc bên em. Anh sẽ không đánh đổi điều đó để lấy cái xấu. Anh cũng mong em sẽ hạnh phúc và tiếp tục sống. Đừng hối hận, cho dù em không còn bên anh nữa “.

” Chúng ta hạnh phúc bên nhau, anh yêu em rất nhiều, anh nhớ em rất nhiều “Anh sẽ tiếp tục chiến đấu. Anh yêu em, Billy,” bức thư này kết thúc.

Kypuros đã chia sẻ công khai bức thư của chồng cô ấy để nhấn mạnh rằng Loredo’s Covid-19 về cơ bản là lành mạnh. Vào tháng 11, ông xuất hiện các triệu chứng nhẹ, tình trạng xấu đi nhanh chóng đến mức ông phải đeo ống thở sau khi nhập viện.

Trong thời gian Loredo điều trị, Kipros không thể ở bên chồng cô và chỉ có thể động viên anh ấy. Đã nói qua FaceTime. Điều tồi tệ là tôi không thể cứ ngồi đó với tay chồng và để anh ấy tự kiếm sống. “

Theo New York Times, tính đến ngày 24/12, nước Mỹ đã ghi nhận hơn 18,5 triệu ca mắc bệnh Covid -19, trong đó có 326.000 ca tử vong.

Thu Nguyệt (theo dân số)

Leave a Reply

Your email address will not be published.