Tòa nhà công nghệ SMS Tower

Home / Bất động sản / Tòa nhà công nghệ SMS Tower

Tháp SMS được thiết kế với 7 tầng, bao gồm 1 và 6 tầng, và sẽ được xây dựng trên khu đất rộng 5,879 mét vuông. Tòa tháp cao 28 mét sẽ trở thành một trung tâm chuyên về công nghệ phần mềm.

Tổng quan về việc xây dựng tháp SMS ở lô 40 của Công viên phần mềm Quang Trung. Ảnh: H.M.

Tầng một được sử dụng làm văn phòng, nhà ăn và phòng khách. Tầng thứ hai và thứ ba được thiết kế và trang bị như các trung tâm xử lý dữ liệu thể thao và tầng thứ tư là nơi sản xuất phần mềm. Đặc biệt, các tầng còn lại sẽ được sử dụng làm văn phòng. Tổng diện tích xây dựng của dự án vượt quá 9.000 mét vuông (mật độ xây dựng đạt gần 34%) và là một công viên xanh. Nội thất rộng khoảng 1200 mét vuông. Theo kế hoạch, tòa tháp sẽ được hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng vào quý 3 năm 2009, với chất lượng quốc tế.

Bộ phận thiết kế kiến ​​trúc SMS Tower là một công ty tư vấn và phát triển thiết kế hàng đầu. Từ ĐNÁ. Công ty Atelier chịu trách nhiệm quản lý dự án.

Dự án bắt đầu vào ngày 14 tháng 3, trùng với kỷ niệm 7 năm thành lập Công viên phần mềm Quang Trung, một không gian chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Công nghệ thông tin thành phố

Leave a Reply

Your email address will not be published.