Xây dựng một gác xép ba tầng với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên

Home / Tổ ấm / Xây dựng một gác xép ba tầng với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên

Tôi muốn có một phòng khách lớn với quầy bar, nhà để xe và xe máy. Nhà bếp và phòng ăn rộng rãi có thể được kết hợp để tổ chức 3 bàn tròn khác. Nhu cầu sử dụng các không gian riêng biệt bao gồm phòng ngủ chính, văn phòng và phòng thu, phòng ngủ dành cho khách, phòng ngủ lớn cho người thuận tay trái và cháu. Góc sùng bái và phòng giặt là nằm trên sân thượng. Tầng nước ở tầng một thuận tiện cho các bữa tiệc. Tôi thích đồ nội thất bán cổ điển với nhiều đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. (Văn) .

Theo nhu cầu của không gian gia đình, kiến ​​trúc sư Phạm Ngọc Thiện An có hướng dẫn sau: Bạn có thể bố trí tầng một với gara, phòng khách và sân trong. , Sàn nước. Tầng lửng là nhà bếp và phòng ăn, có thể chứa 4 bàn. Tầng thứ hai bao gồm phòng ngủ chính, lớp học, văn phòng và phòng ngủ của khách. Có 2 phòng ngủ của trẻ em trên tầng 3. Tầng thứ tư là hội trường nhà thờ, phòng giặt ủi, sân thượng phía trước và phía sau. Tôi muốn sắp xếp một phòng khách rộng rãi với quầy bar, gara để ô tô và xe máy. Nhà bếp và phòng ăn rộng rãi có thể được kết hợp để tổ chức 3 bàn tròn khác. Nhu cầu sử dụng các không gian riêng biệt bao gồm phòng ngủ chính, văn phòng và phòng thu, phòng ngủ dành cho khách, phòng ngủ lớn cho người thuận tay trái và cháu. Góc sùng bái và phòng giặt là nằm trên sân thượng. Tầng nước ở tầng một thuận tiện cho các bữa tiệc. Tôi thích đồ nội thất bán cổ điển với nhiều đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. (Văn) .

Theo nhu cầu của không gian gia đình, kiến ​​trúc sư Phạm Ngọc Thiện An có hướng dẫn sau: Bạn có thể bố trí tầng một với gara, phòng khách và sân trong. , Sàn nước. Tầng lửng là nhà bếp và phòng ăn, có thể chứa 4 bàn. Tầng thứ hai bao gồm phòng ngủ chính, lớp học, văn phòng và phòng ngủ của khách. Có 2 phòng ngủ của trẻ em trên tầng 3. Trên tầng bốn là bàn thờ, phòng giặt ủi, sân thượng phía trước và phía sau.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách truyền thống và làm bằng đồng và gỗ. Đặt ghế sofa và đồ vật trang trí trên gỗ tự nhiên. Quầy bar và cảnh quan nhỏ là một điểm nhấn khác của không gian.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách truyền thống và làm bằng đồng và gỗ. Đặt ghế sofa và đồ vật trang trí trên gỗ tự nhiên. Một điểm nổi bật khác của không gian là quầy bar và khu vực cảnh quan nhỏ.

Kính được hưởng lợi từ ánh sáng tự nhiên trong phòng khách.

Thủy tinh được hưởng lợi từ ánh sáng tự nhiên. Phòng khách. Phòng ăn có gác lửng với hầm rượu thủy tinh cũng là một trang trí ấn tượng.

Nhà hàng trên gác lửng có hầm rượu thủy tinh và không gian trang trí ấn tượng. Bàn ăn hoàn toàn bằng gỗ tối màu và mang phong cách bán cổ điển. Trần thạch cao có các chi tiết lăn, tạo cảm giác mềm mại và thanh lịch cho toàn bộ không gian.

Toàn bộ kệ bếp và hệ thống bàn ăn hoàn toàn bằng gỗ tối màu theo phong cách bán cổ điển. sang trọng. Trần thạch cao với các chi tiết cong tạo cảm giác mềm mại và thanh lịch cho toàn bộ không gian. -Phòng ngủ chính với tường CNC trang trí tạo điểm nhấn thanh lịch, ngăn cách không gian giường ngủ với khu vực thay đổi. Các đèn được bố trí ở mỗi khu vực mang lại cảm giác tinh tế.

Phòng ngủ chính có một bức tường CNC trang trí, làm cho không gian giữa phòng và phòng ngủ và phòng thay đồ trở nên đặc biệt thanh lịch. Ánh sáng ở mỗi khu vực mang lại cảm giác tinh tế.

Lớp học và công việc rất đơn giản, tông màu nâu hơi vàng.

Bố trí đẳng cấp và đơn giản, màu nâu nhạt với phòng ngủ dành cho khách màu nâu trung tính mang lại cảm giác ấm áp – phòng ngủ trung tính mang lại cảm giác ấm áp – phòng ngủ riêng của con trai lớn như một bức tranh thu nhỏ Thế giới có không gian ngủ, làm việc, tiếp tân thoải mái và ấm áp. Đồ nội thất đơn giản có thể trang trí những kỷ niệm khác. Phòng riêng của con trai giống như một thế giới thu nhỏ, với giấc ngủ, làm việc, tiếp khách thoải mái và ấm áp. Trang trí đơn giản có thể trang trí những kỷ niệm khác.

Phòng ngủ với phong cách hiện đại nhỏ nhất pha trộn màu sắc cổ điển để mang đến một bầu không khí tinh tế và thanh lịch. Tất cả mọi thứ chỉ đơn giản được đặt ra, chủ yếu sử dụng nhiều điểm nhấn với màu sắc tương phản để tạo cá tính.

Phòng ngủ nhỏ nhất mang phong cách hiện đại, pha trộn các tông màu cổ điển, mang đến sự tinh tế và sang trọng. Mọi thứ đều đơn giản để sắp xếp, chủ yếu sử dụng nhiều điểm nhấn với màu tương phản để tạo cá tính.

Nhà thờ nhuộm màuGỗ tối màu bán cổ điển, trang trọng và tinh tế.

Bàn thờ gỗ tối màu bán cổ điển, uy nghi và tinh tế,

sân thượng đã được làm đẹp. Có một khu giải trí, một vườn hoa nhỏ và một vườn rau nhỏ cho cả gia đình.

Sân thượng được bố trí như một khu vườn nhỏ với khu vực giải trí, hoa và vườn rau mini cho cả gia đình. Được trang trí với một hồ nước và cây xanh, nó tạo ra một diện mạo xanh cho ngôi nhà.

Sân sau là một cảnh quan của hồ và cây cối. Vị trí để tạo ra một cái nhìn xanh cho ngôi nhà.

Sân trước được che mát bởi những cây ăn quả và những cây lớn.

Sân trước được che mát bởi những cây ăn quả và những cây lớn.

Ảnh của Cui’an: Không gian hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.