Tháp PVPower Earth

Home / Bất động sản / Tháp PVPower Earth

Mặt tiền chính tiếp xúc với trục giao thông chính (ví dụ đường Đông Tây). Đây là trục giao thông quan trọng để tiếp cận Tutim và khu đô thị mới Quận 1. Ngoài ra, phía Bắc dự án là công viên cây xanh. Miền Nam là ga tàu điện ngầm của tương lai.

Toàn bộ dự án được chia thành 2 khu vực chính được tách biệt chức năng bao gồm khu văn phòng và khu căn hộ nhưng vẫn là một thể thống nhất về hình thức, không gian và cảnh quan. Mật độ xây dựng rất thấp chỉ 23,8%. -Triển vọng dự án. -Khu văn phòng tọa lạc tại phố Dongxi, diện tích khoảng 6000m2, cao 40 tầng, tổng diện tích xây dựng khoảng 39000m2, có 2 bãi đậu xe ngầm, có sức chứa 300 xe ô tô. – — Căn hộ cao cấp nằm bên trong, diện tích Khoảng 13.000m2, tổng số 380 căn, bãi đậu xe thoải mái, đủ chỗ cho mỗi căn, 1 chỗ để xe. Các không gian kỹ thuật cũng được bố trí trên các tầng này. Tổng diện tích xây dựng vượt quá 59.000 mét vuông. Hai tầng hầm thông nhau tạo thuận lợi cho việc sử dụng bãi đậu xe ngầm. Phương pháp phân chia chiều cao của các khối hình tận dụng tối đa các khoảng hở, tạo tầm nhìn cho căn hộ, đồng thời hiện thực hóa thông gió tự nhiên. Bố trí các khu chung cư nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian trong và ngoài khu đất.

Sân vườn giữa các tòa nhà được tích hợp không gian mở kết nối công viên cây xanh. Toàn bộ tầng trệt để trống và được nâng lên hơn 6 m. Lúc này khu vườn giữa các dãy nhà sẽ rộng hơn. Giải pháp thiết kế mở rộng tầm nhìn sang công viên cây xanh bên cạnh bằng cách tạo không gian xanh, thoáng đãng, từ đó nâng tầm giá trị cho toàn bộ quần thể. Toàn bộ tầng 1 để trống và được sử dụng cho không gian xanh, bể bơi, đường dạo, bãi cỏ và một số dịch vụ nhất định. Nơi đây sẽ là trung tâm của các hoạt động cộng đồng.

(Theo PVPower Land)

Leave a Reply

Your email address will not be published.