Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Bên cạnh những khoản vay chất lượng cao, chủ đầu tư thông báo kể từ ngày thanh toán hợp đồng đầu tiên cho đến khi chủ đầu tư hoàn thiện vốn đầu tư dự án sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi suất thường và phí trả trước hạn để hỗ trợ khách hàng.

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này có thể mang đến cho họ cách mua nhà nhanh nhất và dễ dàng nhất”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Anthena Top view của Khu phức hợp Pháp Vân.

Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu đồng một m2, tương đương với giá 1 tỷ đồng một căn hộ.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM lớn, hồ bơi, trung tâm dạo bộ, gym, spa, cafe, trường học. Chủ đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 lối thoát hiểm cho cư dân.

Căn hộ nằm trong khu vực tầm trung nhưng chủ đầu tư Công ty 379 dành 70% diện tích đất cho cảnh quan và tiện ích. Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh xung quanh dự án cao giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và vùng phụ cận của đường vành đai 3, sau đó di chuyển đến các tỉnh khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như Pháp Vân-Tứ Hiệp tại Lin Dam, bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát; các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại Bệnh viện Đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Căn hộ dự án đắt hàng. Giá bán thấp sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vị trí Anthena Complex Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, hạ tầng tích hợp, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ”, đại diện chủ đầu tư Anthena Complex Pháp Vân Đang xây dựng, căn hộ dự kiến ​​bàn giao vào đầu năm 2021. Thanh Dương

Thông tin chi tiết dự án xem tại địa chỉ sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

Leave a Reply

Your email address will not be published.