Biệt thự sang trọng bất động sản Norman trong khu vực

Home / Bất động sản / Biệt thự sang trọng bất động sản Norman trong khu vực

Khu dân cư Norman (Norman Estates) là dự án bất động sản có tên đầu tiên, được đầu tư bởi tay golf nổi tiếng châu Á Greg Norman. Khu biệt thự nằm bên cạnh đường số 15 và 16 của Câu lạc bộ Golf Dunes-Đà Nẵng.

Dự án do công ty AW2 thiết kế, mang phong cách hiện đại, mang nét kiến ​​trúc của nhà cổ Hội An. Tòa nhà tạo ra những không gian mở và mang đến sự thoải mái cho chủ nhân. Câu lạc bộ tư nhân Rec Club của biệt thự sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 5, bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, sảnh khách, tủ quần áo không cửa ngăn và tiện nghi BBQ ngoài trời.

Thương hiệu bất động sản VinaLiving-thương mại của VinaCapital, được điều hành độc quyền bởi người Việt Nam và Southern Cross Developments International (công ty phát triển thương hiệu bất động sản Florida và công ty xây dựng AW2 của Pháp) đồng phát triển dự án. Norman Manor sẽ được triển lãm tại Đà Nẵng vào ngày 5/6.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ jenny.nguyen@vincapital.com – hoặc truy cập trang web http: // www. Normanestates.com.vn /

(Nguồn: VinaLiving-VinaCapital)

Leave a Reply

Your email address will not be published.