Phố đi bộ Nguyễn Huệ Hoạt động cuối tuần cho trẻ em

Home / Tổ ấm / Phố đi bộ Nguyễn Huệ Hoạt động cuối tuần cho trẻ em

Chỉ trong hai ngày 27 – 28/12, sự kiện “Milo phố mới” được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Thuận (Q.1) đã thu hút hàng nghìn gia đình tham gia. Tại đây, trẻ em và cả gia đình có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe tại 4 khu vực chính của thành phố và tham gia các hoạt động đón Tết cổ truyền.

Các bé cùng nhau trổ tài nấu nướng và “trổ tài” những chiếc bánh chưng “khủng” trong không gian Tết cổ truyền qua hiệu ứng ánh sáng đèn LED. Thử thách khó này đòi hỏi các bé phải nỗ lực để truyền năng lượng vào trong bánh thiếc. Các bước càng nhanh thì việc “nấu” trong nồi càng nhanh. Các em nhỏ đều nhanh chân trong sự cổ vũ của gia đình. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của sự kiện “Tết phố Milo”. Nhiều em nhỏ đang chờ đến lượt tham gia cuộc thi.

Các bé có thể tự do chạy nhảy, dành sức trong trò chơi ném bóng vào rổ, đối mặt với thủ môn ông địa mừng năm mới, vẫy tờ rơi quà may mắn trong khu thể thao năng động.

Gia đình có thể tham quan bền vững Cửa hàng ngũ cốc trong khu năng lượng, cửa hàng đồ uống Milo, để lấy lại tinh thần và tiếp tục chơi game. trò chơi. Các em nhỏ rất vui khi được trải nghiệm pha chế các loại đồ uống mới khi đạp xe trong “quán đồ uống 25 năm tuổi”.

Sự kiện này cũng thu hút rất nhiều du khách nước ngoài. Sau khi kết thúc quá trình làm nước giải khát, mọi người có thể thưởng thức sinh tố dâu tây, xoài, chuối …- Nước giải khát Milo được pha chế theo công thức mới.

Sự kiện còn thu hút những người nổi tiếng như gia đình ca sĩ Đăng Khôi. Cả nhà tranh thủ thu xếp công việc sớm để đưa con trai về, để không bỏ lỡ dịp Tết thú vị.

Cả gia đình có thể trải nghiệm không khí Tết cổ truyền bằng cách xem đất nước của những con rối và ánh sáng. Hoạt động này giúp các em hiểu hơn về những nét văn hóa đặc trưng của đất nước và mở rộng tầm hiểu biết.

Chị Thanh Nhàn (Q.2, TP.HCM) chia sẻ, tuổi thơ của chị là những tháng ngày êm đềm. Rõ ràng, ở vùng quê Quảng Bình, trẻ em có thể chơi nhiều trò chơi thú vị, như chơi xổm, ném bóng, bắn bi, thả diều … Tết đến, các hoạt động sẽ trở nên sôi động và phong phú hơn. Nhưng bây giờ ở thành phố này, trẻ em ít có cơ hội trải nghiệm, chúng thường chơi trò chơi điện tử trên điện thoại di động và máy tính bảng để giải trí. Cô biết đến “Tết phố phường Milo” và cô đưa các con đi trải nghiệm để được xem một chậu bánh chưng trong tiết mục múa rối truyền thống trong những ngày Tết … Mong các con chia tay thế giới ảo để thấy vẻ đẹp của cuộc sống thực. ; Chúc các bạn một ngày Tết vui vẻ và ý nghĩa.

Gia đình sẽ chụp những bộ ảnh Tết cực đẹp tại các khu check in như “nhà sách quyết tâm”, “tiệm hoa bền vững”, “cửa hàng tạp hóa”, v..v và xanh rực rỡ …— Khi tham gia chương trình “Tết phố Milo”, “cư dân” cũng sẽ nhận được quà Tết của Milo. Bé Minh Khang (lớp 3, quận 8, TP. HCM) chia sẻ Tết rực rỡ trong mắt bé với màu vàng, đỏ nổi bật. Khi đến với “Phố Tết Milo”, các em nhỏ còn có thể bắt gặp gian hàng Tết năng lượng xanh. Cô là người thích nhảy nhất, tuy “mệt” nhưng rất vui, nhưng “mệt”. Mặc dù thoát khỏi thiết kế Tết của Milo nhưng “Milo Tết phố” mới là phiên bản đời thực. Nhiều hoạt động giúp trẻ em và gia đình “bùng nổ năng lượng – Vui Tết”.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) đến hết ngày 29/12. Các gia đình ở Hà Nội sẽ trải nghiệm hoạt động thú vị này vào ngày 3 tháng 1 tại Phố đi bộ Jianhu vào ngày 5 tháng 5 năm 2020. – Kim Uen

Leave a Reply

Your email address will not be published.