Căn hộ Trung lưu Nhạc Thanh

Home / Bất động sản / Căn hộ Trung lưu Nhạc Thanh

Công ty TM-XD Lê Thành sẽ công bố thông tin này trong buổi mở bán căn hộ chung cư Lê Thành B vào ngày 10/9.

– Từ Đông sang Tây 500 m, nằm trong khu An An Dương Vương, chung cư An Lê Thành Khu Lạc (trung tâm khu Bình Tân) gồm 2 khu A và B, diện tích 7 block, cao 10 Đến tầng 16, khu B gồm 4 block B-1, B-2, B-3 và B-4.

Diện tích tòa nhà Yueqing B từ 65,9 – 121m2, theo tiêu chuẩn hiện đại Thiết kế hài hòa được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách hàng trên cơ sở đảm bảo giá cả hợp lý, đáp ứng tiêu chuẩn cung cấp chỗ ở cho người có thu nhập trung bình.

Tổng quan về Lê Thành Residence.

Căn hộ thiết kế đẹp, căn phòng hướng nắng. Chủ đầu tư cũng cần chú ý đến hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt để mang lại sự an toàn trong việc phòng chống cháy nổ cho tòa nhà. Nhà để xe ba tầng có thể đáp ứng nhu cầu đậu xe của cư dân. Phí quản lý hàng tháng cho một gia đình chỉ từ 270.000đ / tháng. Chi phí này đã bao gồm tất cả các chi phí như thang máy, đèn đường, máy bơm nước, bình tưới cây, thu gom rác, nhân viên vệ sinh hàng ngày, bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 — Sau 18 tháng thi công, vượt kế hoạch đề ra, tòa nhà Lê Thành đã hoàn thành vượt tiến độ. Bàn giao cho 600 khách hàng trong 6 tháng.

Khi khánh thành tòa C tòa B, Công ty Lê Thành sẽ khởi công dự án Twin Tower tại Bình Hồ Đông quận A với mức giá 1 tỷ đồng một căn. Q. Bình Tân, Tp.HCM. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua trả góp trực tiếp từ chủ đầu tư, thời hạn tối đa 5 năm và lãi suất cố định 12% / năm.

Tổng quan dự án Lê Thành Twin Towers. — Giám đốc Lê Thành Ông Lê Hữu Nghĩa nhận xét về những kết quả đã đạt được Ông cho biết: “Chiến lược kinh doanh của công ty là tạo ra các giải pháp an cư cho khách hàng dựa trên chất lượng công nghệ cao, giá thành rẻ và luôn đáp ứng đúng cam kết với khách hàng. Vì vậy, Dự án do Lê Thành làm chủ đầu tư là “Chìa khóa an cư của khách hàng.” Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH TM-XD Lê Thành

An / Đường Vương Huyện An Lạc – 113 / 89, Q.Bình Tân

ĐT: 08.39803129-39805417

hoặc: http: //www.lethanh.com.vn

(Nguồn: Lê Thanh)

Leave a Reply

Your email address will not be published.