Đại dịch phụ nữ độc thân

Home / Tổ ấm / Đại dịch phụ nữ độc thân

Chờ đợi: những bài hát khiến cô ấy di chuyển, lắc lư, cầm rượu trên tay, những bài hát di chuyển nhanh trên nền gạch bằng đôi chân trần. Đại dịch đã khiến cô ấy (một vũ công) gác lại kế hoạch, dành cả buổi sáng để làm vườn, ngủ một giấc dài và có một giấc ngủ ngon.

Vài phút sau, Joey nói trong một bài hát: “Tôi muốn cảm nhận nhịp tim của bạn.” Lần cuối cùng cô ấy gặp một người khác là vào ngày 6 tháng 3, một tháng trước, khi cô ấy đi chơi ở Miami với một nhóm bạn. Cô ấy bắt đầu khóc, nhưng vẫn tiếp tục nhảy.

Cô ấy nghe mọi người nói về chứng mất ngủ và những cơn ác mộng, và phàn nàn về những ngày u ám. Họ đang tuyệt vọng. Cô ấy cũng có những cảm xúc này. Đôi khi, cô ấy nghĩ về người đầu tiên được hôn sau khi mọi chuyện kết thúc. Nhưng cô ấy không chịu sống với những suy nghĩ tiêu cực.

Nếu bây giờ cô ấy có thể gửi một tin nhắn cho thế giới, Joey sẽ nói “bình tĩnh.” Đừng lo lắng về những điều bạn không thể kiểm soát. Bật nhạc như đi dã ngoại. Đứng cạnh người nói. hát. khiêu vũ.

Hazel Feldman, một cây phỉ 70 tuổi ở New York, đã gần như sử dụng hết bột quế – loại gia vị mà bà dùng để làm mọi thứ từ ngũ cốc đến súp. . Cô không dám ra ngoài vì ho khan và lo lắng có thể bị nhiễm nCoV.

Trong 40 năm qua, Hazel đã sống trong tòa nhà chung cư cao ở trung tâm Manhattan. Cô đã nhìn thấy nhiều người mặt đối mặt. Họ đi ngang qua nhau trên hành lang và cùng đi thang máy. Nhưng cô ấy không thực sự quen ai cả. Dù vậy, cô ấy vẫn có thể tự đi chơi và mua đồ. Dịch bệnh sắp đến, không chỉ có một mình bà mà còn không biết mua sắm nhu yếu phẩm.

Hơn một tuần trước, một người hàng xóm đã đề nghị mua đồ của cô ấy, người ta ước tính rằng Hazel đã nhẹ nhõm hơn. Cô ấy ngay lập tức gửi những bức ảnh được yêu cầu. Nhưng từ đó đến nay, người hàng xóm không ngỏ ý mua giúp.

“Tin tức cứ báo,” Mọi người giúp đỡ nhau. Họ có thể gặp nhau, nhưng họ không thể gặp nhau ở đây. Những tòa nhà kiểu này “, cô nói. Hazel chưa bao giờ kết hôn và không có con. Những người cô biết trong thị trấn đang bận rộn giải quyết các vấn đề của họ. Hazel đã dành nhiều ngày để tự hỏi mình có nên đi khám bác sĩ không. Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng tôi không bị ho. Không chắc mình có gọi được cho bác sĩ hay không. Cuối cùng thì cô ấy cũng gọi nhưng bác sĩ không trả lời .—— Sau đó, Hazel quyết định viết một email ngắn nhờ hàng xóm mua một ít. Giúp đỡ, nhưng Hazel của cô ấy được cho biết rằng họ không có kế hoạch đi du lịch. Hazel không muốn mua nó trực tuyến tại Whole Foods vì nó quá đắt. – – Bettye Barclay, 86 tuổi, sống ở San Francisco, California Monica.-86 tuổi Betty Barclay (Bettye Barclay) sống ở Santa Monica, California. Ông may mắn có 3 người con, 5 người cháu và 6 người chắt, trong đó có một số người chỉ cách bà khoảng 50 dặm, họ thường cô gọi. nó sẽ đến trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, nhưng dịch đã bắt đầu và nó không còn đơn giản như vậy. Tư tưởng đã chết vào xem xét, biên soạn các tài liệu để chuẩn bị cho cái chết của cô. luôn Đó là tưởng tượng khi một gia đình nhiều thế hệ quây quần trên giường, nhìn thấy những cái ôm và nụ hôn của cô ấy rời đi, họ tạm biệt nhau, nhưng trong trường hợp này, nếu cô ấy chết, giấc mơ này có thể không thành hiện thực .- “Nếu tôi ở trong thời kỳ này Chết vì Covid-19 hoặc những lý do khác trong một khoảng thời gian nhất định “, tôi sẽ chết một mình. – Nghĩ về điều đó đã từng khiến cô ấy cảm thấy sợ hãi, nhưng ngay cả khi nó xảy ra, cô ấy cảm thấy rất ổn. Mỗi ngày cô ấy dành thời gian ngồi yên lặng và khép lại Nhắm mắt lại, tập trung vào nỗi sợ hãi của bạn và hiểu tại sao chúng lại sợ hãi như vậy. Cô ấy tưởng tượng rằng cô ấy đang ở trong bệnh viện và gia đình cô ấy an toàn và khỏe mạnh ở nơi khác, và chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp.

Cô ấy nghĩ, ở một mình không phải là xấu .— -Anh Dương (Theo Washington Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.