Khu chung cư của Wein

Home / Bất động sản / Khu chung cư của Wein

Tọa lạc tại Nanlang-Tân Thuận Đông, khu đô thị thương mại dịch vụ rộng hơn 28 ha, với cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng hoàn chỉnh, khu chung cư An Viên có tổng diện tích hơn 23.500m2, gồm 3 khu nhà nhỏ 9 tầng với 240 căn hộ.

Khu dân cư Viễn de Nam Long JSC. Ảnh: NL

Toàn bộ tầng 1 và tầng lửng được thiết kế dành cho các công trình công cộng như cửa hàng, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng và bãi để xe … từ tầng 2 đến tầng 9 để bố trí căn hộ. Mỗi tầng có 28 căn hộ, diện tích trung bình từ 70 đến 75m2. Đặc biệt, tầng trên cùng được kết hợp với tầng dưới để thiết kế các căn hộ thông tầng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Khu căn hộ của Viên được hưởng lợi từ các yếu tố thiên nhiên, không gian xung quanh như không gian xanh rộng lớn, sông Sài Gòn, không khí trong lành, đón gió và ánh sáng tràn ngập mọi không gian, tràn ngập không khí vui tươi, tràn ngập Phong cách kiến ​​trúc phương tây Á Đông nhẹ nhàng, mềm mại.

Tòa nhà có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh như thang máy, hệ thống báo cháy và chữa cháy tại chỗ, hệ thống chống sét, cáp TV, điện thoại kết nối đến từng căn hộ, hệ thống vận chuyển rác thải, hệ thống thoát nước, điện … hoàn chỉnh và an toàn.

Đan Thi

Leave a Reply

Your email address will not be published.