STDA phân phối độc quyền CT36 Dream Home-Định Công Tp.

Home / Bất động sản / STDA phân phối độc quyền CT36 Dream Home-Định Công Tp.

Dự án CT36 Dream House Khu đô thị Định Công do 36 Công ty thuộc Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Tổ 24 Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án tiếp giáp với các trục huyết mạch của trung tâm thành phố, cách trục Giải Phóng 200m, đường vành đai 2, đường vành đai 2,5, đường vành đai 3 hơn 1km. Từ đó, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Khu vực xung quanh dự án là công viên, hồ nước, v.v.

Với chung cư CT36 Dream Home khu vực trung tâm thành phố Định Công, cư dân không chỉ được hưởng lợi từ các thiết bị dự án sẵn có như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí … mà còn được sử dụng nhiều tiện ích, hạ tầng của dự án. Các khu vực lân cận như khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đại Kim. Khu đô thị CT36 Dream Home Định Công nằm giữa 3 hồ điều hòa lớn là hồ Linh Đàm, hồ Định Công và hồ Đầm, với không gian sống trong lành, mát mẻ, hiện đại và tiện nghi. Siêu thị dự án bất động sản STDA: Hà Nội 137 Nguyễn Ngọc Vũ. Hotline: 0947589 911 .

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng NHS đã thiết kế khu đô thị CT36 Dream Home Định Công theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Dự án gồm 2 khối nhà cao 25 ​​tầng và 6 thang máy, mỗi tầng có 16 căn hộ, 2 tầng hầm, 2 tầng nổi làm khu dịch vụ thương mại. Từ tầng 3 đến tầng 5 là khu để xe có thang máy hiện đại, giữa tầng 5 và tầng 6 có phòng kỹ thuật được trang bị hệ thống PCCC đảm bảo an toàn cho cư dân.

Căn hộ dự án Dự án được thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, bếp của căn hộ sẽ không ảnh hưởng đến phòng khách trong quá trình chế biến thức ăn.

Căn hộ được thiết kế thông minh và khoa học.

Căn hộ CT36 Dream Home DT từ 59-100m2 ngay trung tâm Định Công, giá 23tr / m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Dự án được phân phối chính thức bởi siêu thị dự án bất động sản STDA và sẽ mở bán vào giữa tháng 3 này. Có khả năng sở hữu căn hộ CT36 Dream Home khu vực TP Định Công .—— Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.