Cung cấp cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ Angia Star

Home / Bất động sản / Cung cấp cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ Angia Star

Công ty An Gia Investment, chủ đầu tư dự án đã liên kết với các ngân hàng lớn như VietinBank, BIDV để hỗ trợ khách hàng mua nhà và vay 30 nghìn tỷ đồng. Công ty cũng đã ký hợp đồng với hai đối tác là Coteccons Group và Apave Group (Pháp) chịu trách nhiệm thi công, giám sát và quản lý dự án.

Quang cảnh dự án .

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, sở hữu căn hộ Angia Star trung bình khách hàng phải trả trước khoảng 200 triệu đồng. Số tiền còn lại hàng tháng bắt đầu từ 5 triệu đồng và sẽ giảm dần từng tháng. Dự kiến ​​khách hàng sẽ nhận nhà vào quý IV / 2016.

Dự án Angia Star tọa lạc tại trung tâm Quận Bình Tân, Tp.HCM, khu vực giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, TTTM … – Thiết kế nội thất .— – Diện tích 10.589m2, gồm 3 tầng và 21 tầng, Angia Star cung cấp hơn 480 căn hộ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng với nhiều diện tích như 50m2, 65m2, 68m2.

Công ty An Gia Investment: 0937119111. Công ty DV BĐS Danh Khôi-DKRS: 0938395666. Website: www.angiastar.vn .

Dự án còn có nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi 50m, khu thể thao giải trí, Cảnh Đồi, vườn nhiệt đới trồng cây xanh, spa, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi … Cung cấp cho cư dân một cách thiết thực và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.