Cô gái này thuê người bắt cóc để thử bạn trai

Home / Tổ ấm / Cô gái này thuê người bắt cóc để thử bạn trai

Cách đây vài ngày, anh Liu ở thành phố Nam Đông, tỉnh Tứ Xuyên đột ngột tỉnh dậy sau khi nhận được cuộc gọi, “Bạn gái của anh đang ở trong tay chúng tôi. Hãy chuẩn bị một khoản tiền chuộc 50.000 nhân dân tệ (177 triệu đồng). Nếu tính mạng của bạn gái anh không bị nguy hiểm, Làm ơn đừng gọi cảnh sát. ”- Liu bị sốc, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, anh quyết định gọi cảnh sát. Cảnh sát Nam Thành chia thành hai đội, một đội thương lượng với đội bắt cóc, đội còn lại khôi phục dữ liệu trước khi xảy ra vụ án. Nạn nhân cũng theo dõi khu vực này. Khi biết người dân nghe thấy tiếng một người phụ nữ kêu cứu trên núi trong một ngôi nhà dân ở thành phố Thuận Khánh, họ lập tức đến hiện trường, cảnh sát lập tức vào núi và tìm thấy bạn gái của Liu, cô Luo, bị trói vào gốc cây. – Sau khi giải cứu bà Luo, cảnh sát đã phát hiện ra phần khả nghi của vụ bắt cóc, khi hỏi về lý lịch và đặc điểm của kẻ bắt cóc, bà Luo hiện lên như một giấc mơ, đầu đuôi không rõ ràng. Đòi tiền chuộc qua điện thoại nhưng không biết nạn nhân đã được giải cứu.

Trong cuộc điều tra của cảnh sát, cô Luo phải thừa nhận rằng cô đã bảo người dân trong làng đóng cửa nó lại. Một vụ trộm giả đã bắt cóc cô và đòi Liu đòi tiền chuộc để tìm hiểu xem bạn trai cô có thực sự yêu cô không. .

Cô Luo (Luo) đã tự bắt cóc mình, nhưng không thể ở một mình vào lúc nửa đêm. Bên ngoài trời lạnh. Cuối cùng, cô và đồng bọn phải lĩnh án tù. Để làm cho vụ bắt cóc trở nên thực tế nhất có thể, Luo đã đưa điện thoại di động của mình cho người bạn đồng hương và yêu cầu anh ta gọi cho bạn trai của mình. Tuy nhiên, khi cô ấy bị trói trên cây một mình, cô ấy lo lắng rằng mình sẽ gặp phải những kẻ côn đồ và trời sẽ lạnh hơn vào ban đêm. Cô hét lên để được giúp đỡ và phá vỡ kế hoạch của mình.

Hiện tại, Luo và đồng bọn đang bị tạm giữ vì tội gây rối trật tự công cộng. Vụ bắt cóc không thành nhưng có lẽ tình yêu của cô dành cho anh Lưu không thể bền lâu.

Bảo Nhiên (theo báo “Báo”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.