khu căn hộ cao cấp ucyan

Home / Bất động sản / khu căn hộ cao cấp ucyan

Dự án căn hộ cao cấp Phúc Yên có diện tích đã hoàn thành là 12.545m2, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km và cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút. Khu căn hộ này còn nằm trên đường Xuyên Á, là điểm kết nối giữa các quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp và Quận 12. Ảnh: PA .

Theo thiết kế, dự án là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, chung cư cao cấp và cao ốc văn phòng cho thuê. Dự án Phúc Yên có quy mô 17 tầng và 2 hầm để xe ngầm, bao gồm 360 căn hộ có diện tích từ 68 đến 220m2 và 100 văn phòng cho thuê. Chung cư cũng sẽ có các tiện ích công cộng khác như nhà trẻ, nhà hàng trên sân thượng, phòng tập gym và bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh hơn 3.600 ha …

Hành lang bên của căn hộ là nơi có thể đặt máy giặt Trong khu vườn nhỏ. Ảnh: PA

Phòng mẫu khai trương sáng nay, sử dụng vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp như cửa thép chống cháy, gạch ốp lát Mỹ Đức, sơn chống ẩm Spec, giấy dán tường Tây Ban Nha … 8 Schindler Theo thiết kế của dự án, (Đức) và 6 thang máy thoát hiểm cũng được xây dựng. Ảnh: P.A .

Ngày giao nhà là tháng 6/2009, mở bán căn hộ dự án từ ngày 4/1, ngày khánh thành. Giá là 8,5-12 triệu đô la Mỹ một mét vuông. Vietcombank sẽ trả góp 70% khoản vay mua căn hộ trong vòng 10 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.